Áo dài nam là trang phục không thể thiếu của phái nam trong không ít event trọng đại như cưới hỏi, các dịp nghỉ lễ hội cổ điển. hiện nay có thể thấy đầy đủ Ảnh MC, ca sĩ, người mẫu chân dài nam nức danh truyền hình khoác bên trên mình các bộ áo dài phái nam xinh vô cùng tuyệt hảo khi trình diễn, lên sân khấu hoặc quay MV.
may áo dài nam
nếu như bạn đang sắm may cho chính mình 1 bộ áo dài phái mạnh hợp ý thì hãy tới ngay mang áo dài Hạnh. mang kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, Shop chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn chấp nhận.
may áo vest đẹp ở sài gòn
May áo dài phái nam cổ xưa & canh tân
may áo vest nam đẹp
bên cạnh nhu cầu tậu may mẫu áo dài truyền thống, Các bạn phái nam thường mang xu thế tuyển lựa những mẫu áo dài cách tân sở hữu size áo vững chắc, body toàn thân hơn, mang sắc đẹp đương đại khỏe khoắn, mẫu mã phá cách thức hơn.

một chiếc áo dài nam cải cách là sự việc phối hợp hài hòa, tinh xảo giữa ngoài mặt áo dài cổ điển and những khung áo tiên tiến. đấy là điều mà ko phải nhà may nào thì cũng hoàn toàn có thể thực hiện được & thực hiện phải chăng. mang kinh nghiệm lâu năm trong nghề may áo dài, áo dài Hạnh là 1 trong số hiếm hoi nhà may có thể may đo và ngoại hình đc đồng thời 2 kiểu áo dài nam giới cổ xưa and áo dài nam giới cách tân mặc cả hai cái đều đẹp và hút mắt khách hàng.

với khá nhiều chiếc áo dài phái mạnh mang sẵn tại áo dài Hạnh, bạn hoàn toàn có thể hòa bình mặc thử để sắm ra chiếc áo mà mình bằng lòng trước khi đặt may. đội ngũ thợ may giỏi & lành nghề của áo dài Hạnh sẽ lấy số đo và giải đáp ngoài mặt áo dài, vải áo dài thích hợp & chất lượng nhất, giúp tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và lịch lãm của bạn.

Áo dài Hạnh có đầy đủ các mẫu mã áo dài nam giới từ cổ xưa tới tiên tiến, thiết kế đa thời trang giúp đấng mày râu có thể diện áo dài trong tương đối nhiều sự kiện khác nhau như:

May áo dài nam cho ngày cưới hỏi
May áo dài phái nam cho MC, ca sĩ, diễn viên, chân dài.
May áo dài phái mạnh bưng quả
May áo dài nam trình diễn văn nghệ, thẩm mỹ và nghệ thuật.
May áo dài nam giới mất bao lâu?

Tại áo dài Hạnh, thời gian hoàn tất may áo dài phái nam là từ 7-14 ngày/bộ (tùy cái áo dài & thời điểm). những mẫu áo dài phái nam sở hữu những họa tiết cầu kỳ thì thời gian hoàn thiện rất có thể kéo dãn hơn từ 2-3 tuần/bộ. người mua có nhu may số lượng to xin liên hệ có Shop chúng tôi để được hưởng giá cực tốt. không những thế, áo dài Hạnh còn nhận may áo dài phái mạnh gấp chỉ trong 2-4 ngày là lấy ngay.

tầm giá may áo dài phái nam như vậy nào?

Giá nhà cung cấp may áo dài nam giới của chúng tôi áo dài Hạnh thấp, chỉ còn một.200.000 – hai.500.000/bộ so với mẫu đơn giản, những bộ áo dài cưới cầu kỳ hơn Shop chúng tôi sẽ trả lời chi tiết hợp với từng bắt buộc.