chân thành và ý nghĩa của bộ tôn Zacs màu phong thủy theo ngũ hành
kết hợp truyền thống và tiền tiến , tôn Zacs màu phong thủy với 5 màu sắc theo ngũ hành gồm, Thổ, Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, mang đến cho mái nhà sự phối hợp có đột nhiên & cuộc sống. Theo luận điểm của thành viên Á Đông, màu sắc phong thủy còn là chi tiết may mắn , hưng thịnh vượng phù hộ cho hạnh phúc và thắng lợi của gia chủ.

1 .Hỏa phát đạt: “ lưỡng hỏa tổ ấm “
red color là màu của sự ấm áp phát đạt, đem đến nguồn năng lượng trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong ngôi nhà , miêu tả sự đầm ấm tuy nhiên sẽ sở hữu sự sang cho hộ gia đình của mình , đồng thời tạo linh cảm hạnh phúc cho gia chủ.

Ý nghĩa bộ màu phong thủy - Hỏa phát đạt

2.Thổ bình an: “ lưỡng thổ thành sơn “
gray clolor sinh sản trôi dạt kiên cố yên tâm cho gia chủ, song song sinh sản nét sang cho căn nhà của chúng ta .

ý nghĩa bộ màu ngũ sắc - thổ bình an

3. Kim phúc lộc: “lưỡng kim thành khí ”
màu sắc xám là màu của sự ôn hòa, sản xuất tính tinh khiết, nhẹ nhàng, trình bày sự nâng cao lộc phúc đồng thời đem lại cho xiêu dạt dung hoà, thoải mái cho gia chủ.
tôn lạnh màu đẹp
ý nghĩa bộ màu phong thủy - kim phúc lộc

4. Thủy trường tồn: “ lưỡng thủy thành giang “
black color biểu tượng cho nguồn kỹ năng bền vững giữ giàng căn phòng người nhà , làm bằng sinh sản cảm giác mạnh bạo song song nhân diện tích lớn về tài lộc & hạnh phúc.
mẫu nhà lợp mái tôn đẹp
ý nghĩa bộ ngũ sắc thủy trường tồn

5. Mộc khởi sinh: “ lưỡng mộc thành lâm “
blue color lục – màu sắc của sự đổi thay , của hầu như bắt đầu mới, khiến căn nhà bạn luôn luôn giá lạnh , vô tư , giảm sự găng tay mỏi mệt sau một ngày thực hiện bài toán mỏi mệt lúc trở về căn phòng của bạn , đồng thời chuẩn bị các khởi đầu mới nhất trong đời sống .

ý nghĩa bộ màu ngũ sắc mộc khởi sinh

Nét đặc trưng ưu Việt của tôn Zacs phong thủy
Tôn Zacs màu sắc mệnh mới nhất sử dụng khoa học G – Tech chế tạo vân bề mặt tôn như ngói, cho mái nhà ước mơ của nhà bạn mới lạ và đẹp hơn. Vân địa điểm nhấp nhánh như được phủ một lớp đá hoa cương chế tạo dò ra cứng cáp & kiên cố hơn. khi lợp lên mái, căn hộ trông rất đẹp & trẻ trung như ngói thật.
sắc màu bền trẻ đẹp: lớp sơn đặc biệt chống phai mầu sắc trong time dài cho mái nhà luôn luôn trẻ đẹp nhãi nhép như ban sơ.
giảm thiểu nhiệt mái tôn 5˚C: đông đảo sản phẩm của Bluescope Zacs đông đảo sử dụng kỹ thuật độc quyền Eco-cool khiến cho mái tôn phản xạ sức nóng từ ánh nắng mặt trời, nhờ đấy thể tích mái tôn mát hơn và ít xảy ra nhiệt độ mái tôn 5˚C, ko khí trong căn hộ mát hơn
chính sách bh hấp dẫn : Thấu hiểu điều kiện khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại VN , tôn Zacs màu phong thủy vân hoa cương , sẽ được thí điểm thành công trong đa dạng điều kiện khắc nghiệt, & bảo hành lên tới 10 năm chống ăn mòn thủng, BH chống phai màu 5 năm 1 cam kết ấn tượng và an toàn cho mái nhà bền như thép & đẹp mắt như ngói.
ưu điểm nổi trội của tôn zacs phong thủy
Mái nhà sử dụng tôn mệnh của Bluescope Zacs – “thủy trường tồn”
tôn cách nhiệt chống nóng
chất lượng cao song hành cùng dịch vụ bảo hành uy tín lâu lăm, tôn BlueScope Zacs nghe đâu vẫn biến 1 trong đều thành phần biểu trưng của sự thông minh cho đầy đủ căn nhà khiến cho gia chủ trọn vẹn an tâm lựa tìm và tận thưởng không gian sống tổng hợp giữa nét đẹp mắt đẹp nhất & chất lượng tốt cuộc đời.

bên cạnh đó NS Bluescope còn với bộ màu sắc tôn phúc lộc thọ tăng thêm sự lựa sắm cho căn phòng của mình .

Hãy đến tại hầu hết chi nhánh của Bluescope Zacs để được tham mưu và lựa sắm màu sắc tôn chấp thuận cho chính căn hộ của gia đình bạn nhé!!!

View more the latest threads: