Thành phố biển Nha Trang nổi danh nhất Việt Nam luôn là địa điểm đặc sắc 1 lượng lớn khách du lịch hàng năm. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho độc giả các thông tin cũng như kinh nghiệm hữu ích lúc tham gia tour Nha Trang hấp dẫn người đi để khám phá hết những địa điểm nức danh tại đây nhé!

Thành phố biển Nha Trang
maxresdefault.jpg

Nha Trang xinh đẹp thơ mộng

Kể đến Nha Trang chúng ta lại nhớ tới các bãi biển đẹp trải dài, những di tích lịch sử , các phong cảnh tự nhiên thơ mộng, đặc biệt đây còn là nơi liên lạc tiện lợi cho khu vực đường bộ, đường hàng không và đường sắt. Chính Cho nên bạn có thể đến đây du lịch bằng phổ quát Phương tiện khác nhau.

Nha trang là Thành phố trực thuộc tỉnh Khánh Hòa, gồm 4 vịnh lớn nổi tiếng: Vịnh Cam Ranh, Vịnh Nha Trang, Vịnh Nha Phu và cuối cùng là Vịnh Vân Phong. Đây cũng là những địa điểm nhấn khách du lịch khi ghé thăm Nha Trang.

Bên cạnh đó ở đây còn có các khu di tích lịch sử như chùa Long Sơn, Nhà Thờ Đá,…nổi tiếng bao đời, hằng năm lôi kéo 1 lượng lớn khách thăm quan.

Ghé đến đây bạn còn được thưởng thức văn hóa ẩm thực ở đây như bún sứa, bánh xèo mực, cá nướng,…Đây đều là những đặc sản nổi tiếng tại Nha Trang, mang đậm hương vị biển.

Thời gian nào nên đến Nha Trang?

Khí hậu ôn hòa, dễ chịu quanh năm

Đa phần khí hậu Nha Trang quanh năm khá ôn hòa, không khí dễ chịu, mát mẻ, nên bạn có thể đi du lịch bất kỳ mùa nào trong năm. Tuy nhiên khoảng Thời gian đi tour Nha Trang cuốn hút nhất chính là vào đầu tháng 1 tới tháng 8, vì Thời gian này ít mưa không khí đa phần mát mẻ, nắng không gắt do ảnh hưởng của khí hậu đại dương nên mùa này không khí tương đối ổn so với phổ biến nơi.Tuy nhiên giả dụ bạn không bạn có thể đi sớm hơn từ tháng một đến tháng 3 vì đa phần tháng 4 trở về sau Nha Trang cất lượng khách du lịch rất lớn kể cả trong và ngoài nước.

Phương tiện tới Nha Trang
vinpearl-1.jpg
Tour Nha Trang cực hấp dẫn
Đã nói đến ở trên đây là nơi giao thông cực kỳ tiện dụng cho cả 3 đường: đường bộ, đường sắt, đường máy bay. Là khu vực nằm giữa cách trung tâm hành chính Đà nẵng và Thành phố hồ Chí minh ước chừng chỉ khoảng 400km.

Phương tiện máy bay

Phương tiện này đã trở nên phổ thông Ngày nay khi nghĩ đến việc đi du lịch, mà Nha Trang lại là điểm đáp máy bay từ các Thành phố khác đến, nên cực kỳ tiện dụng khi đi lại từ những thành phố và tỉnh thành đến đây du lịch. Bên cạnh đó do có phổ quát hãng bay ngày một cạnh tranh với nhau nên số chuyến và vé không quá mắc còn có phổ thông ưu đãi, khuyến mãi nên mọi vấn đề được khắc phục thuần tuý. Không chỉ vậy bay từ nước ngoài và đáp xuống sân bay tại Nha trang cũng dễ dàng nên hằng năm lượng khách du lịch thăm quan trong và ngoài nước tại đây mới đông đến như vậy.

Phương tiện Xe Khách
không kém cạnh máy bay, xe khách cũng là Phương tiện được phổ biến người lựa chọn vì mức giá thấp hơn phổ biến, mà còn có rộng rãi hãng xe khác nhau dễ chọn lọc. Đặc trưng khi tham gia tour Nha Trang tại Công ty du lịch Intour thì đa phần bạn sẽ được ngồi xe khách giường nằm, hết sức dễ chịu khi đi 1 đoạn đường dài cùng giá bán rẻ nhất.

Phương tiện tàu hỏa
Đây sẽ là một Phương tiện đáng cân nhắc, đặc thù là Thành phố Hồ Chí minh sẽ có chuyến tàu với chất lượng 5 sao chuyển động từ Hồ Chí minh ra Nha Trang ( sử dụng vé khứ hồi) với chi phí thấp và di chuyển nhanh, tiết kiệm Thời gian.

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm đi đâu, khiến gì tại Nha Trang cùng kiến thức về Phương tiện đi lại, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những thông tin có ích cho tour Nha trang sắp tới của mình nhé