Triều Tiên là 1 trong những quốc gia được xem là bí hiểm nhất trên toàn cầu thu hút phần đông những khách du lịch tới thăm quan và chiêm ngưỡng các điều bí hiểm tại đây. Chính Vì vậy, càng ngày càng rộng rãi những chuyến du lịch bắc triều tiên hiện nay để cho những du khách có thể khám phá và trải nghiệm những nét lịch sử của người dân tại đây.

1.Vị trí địa lí đặc thù

Vị trí địa lí đặc trưng tại Triều Tiên

Triều Tiên là một quốc gia với vị trí địa lí vô cùng đặc thù, đây là đất nước hầu như tách biệt với toàn cầu bên ngoài bởi tiếp giáp với biên cương của Trung Quốc và Hàn Quốc. Chính Vì thế cũng mang lại cho Triều Tiên không ít những vấn đề vì tách biệt với thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó, Hiện tại, Triều Tiên đã mở cửa để hội nhập với toàn cầu bên ngoài vì nhu cầu ngày một vững mạnh để đón các đợt du khách đến đây để tham quan và chiêm ngưỡng những vẻ đẹp nơi này.

Bên cạnh đó, còn có thể xúc tiến nền kinh tế và có thể hội nhập giao lưu mua bán với các nước tăng trưởng hội nhập nền kinh tế.

2.Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Bắc Triều Tiên

những điều cần chú ý khi đi du lịch Triều Tiên

Trước lúc đi du lịch đến Bắc Triều Tiên bạn phải thiết bị đầy đủ những hiểu biết cũng như các điều cần lưu ý để có thể hạn chế được các sự cố ko mong muốn xảy ra.

trước nhất, những du hách ko nên phỏng vấn cũng như hỏi các người bản xứ tại đây hoặc hỏi những người hướng dẫn du lịch bản xứ. Tiếp theo, bạn phải nghe theo các sự hướng dẫn của các người hướng dẫn và cũng phải yêu cầu đi theo đoàn du lịch, không được tự ý tách đoàn và tự ý chuyển động hay ở lại nhà những người dân bản địa tại đây.

Ngoài ra, khi đi du lịch đến Triều Tiên bạn sẽ ko được mang theo những đồ vật có khả năng thu hình và phóng to. Tuy nhiên Hiện giờ các máy ảnh hoặc những máy quay nhỏ có thể mang vào được.

đến với Triều Tiên bạn sẽ không bắt được tín hiệu wifi và cũng như 3G. Khi tới đây bạn sẽ tách biệt với toàn cầu bên ngoài, sẽ là những trải nghiệm thú vị lúc tới nơi này.

Ngoài ra, các tài liệu mang các tính chất tuyên truyền hay cổ động các văn hóa, ẩm thực của Hàn quốc hay Trung Quốc đều bị cấm đem đến nơi này. Để nhân tiện cho việc tìm tìm cũng như đi lại bạn nên đổi thành đồng nhân dân tệ hay có thể sử dụng USD đều được. Ngoài ra không được dùng tiền won của Hàn Quốc.

đặc thù, khi tới với Triều Tiên bạn phải kỹ càng trong vấn đề mặc trang phục lịch sự và kín đáo để ko gặp các tình huống khó xử khi đi du lịch. Nhất là khi bạn thăm quan cung điện mặt trời càng phải mặc những trang phục chỉnh tề, thấp nhất bạn nên mặc những dòng âu phục mang thuộc tính lịch sự và trang trọng.

3.Địa điểm cung cấp dịch vụ du lịch Bắc Triều Tiên giá rẻ uy tín

Địa điểm phân phối nhà cung cấp du lịch Bắc Triều Tiên giá thấp uy tín

Hiện tại có phần lớn các liên hệ cung cấp các tour du lịch Bắc Triều Tiên giá tốt với các địa điểm nhấn và các món ăn đặc thù. Ngoài ra bạn nên chọn các liên hệ uy tín và có đa dạng năm trong lĩnh vực lữ hành.

Vietkingtravel là doanh nghiệp chuyên phân phối các tour du lịch trong và ngoài nước giúp bạn có thể có được những trải nghiệm về những nét văn hóa, con người cũng như là lịch sử tại Triều Tiên. Với nhóm viên chức chuyên nghiệm, có kinh nghiệm dẫn tour đến với Triều Tiên sẽ đảm bảo cho bạn có thể có được các trải nghệm phải chăng nhất.

Hãy nhanh tay địa chỉ với Công ty du lịch Vietkingtravel để có được các sự tương trợ và báo giá tour tới với bạn nhanh nhất qua Hotline: 0246.29.28.369 nhé!