5. Vườn hoa Kim Đồng
Cái tên nói lên tất cả, đây là vườn hoa (hay thường được gọi là vườn trẻ) dành riêng cho các bạn thiếu nhi, được coi là trung tâm vui chơi giải trí lớn nhất của thành phố. Vườn hoa Kim Đồng là tổ hợp của rất nhiều trò chơi, từ nhẹ nhàng thư giãn như tàu hỏa, đu quay, đu tiên... cho tới mạo hiểm như tàu siêu tốc, tàu hải tặc, đu quay bạch tuộc... , chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ qua nếu bạn tới Hải Phòng.

5. Nhà triển lãm cánh diều

Tên gọi chính xác của công trình này là Trung tâm hội trợ triển lãm Quốc tế, nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng. Nhà diều được xây dựng mô phỏng hình ảnh cánh diều với độ dốc mái lớn và chiều cao lên tới 48m. Mặc dù công trình không còn được sử dụng phục vụ các sự kiện thu hút đầu tư và hoạt động thương mại nhưng đây vẫn là địa điểm lý tưởng đối với những tín đồ của bộ môn nhiếp ảnh và người yêu nghệ thuật.

7. Hòn Dấu resort
Hòn Dấu resort là khu du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Hải Phòng, nằm tại khu 3 Đồ Sơn. Resort được chia thành 2 phần chính là bãi biển tự nhiên cùng bãi biển nhân tạo kết hợp vui chơi giải trí và khu nghỉ dưỡng với nhà nghỉ cao cấp và cảnh quan được ví như Đà Lạt trên cao. Đến với Hòn Dấu resort, bạn không chỉ được trải nghiệm cảm giác đắm mình dưới những làn sóng biển mà còn được tận hưởng không khí trong lành của vùng đồi núi, chiêm ngưỡng những đóa hoa rực rỡ sắc màu tô điểm thêm cho sức sống của khu du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất Hải Phòng.8. Bãi biển Đồ Sơn
Đây là một trong những bãi biển nổi tiếng nhất trên cả nước, được đánh giá là nơi có cảnh quan lý tưởng với một bên là biển, một bên là đồi núi cùng những hàng thông xanh rì rào trong gió. Đến với Đồ Sơn, bạn không những được tắm biển, ngắm cảnh, mà còn được tận hưởng những món hải sản tươi ngon bên bờ biển, thật không thể có trải nghiệm tuyệt vời hơn!


https://medium.com/@halohaiphong2020


Hãy tới và khám phá những địa điểm nổi tiếng Hải Phòng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất về đất cảng cũng như hiểu hơn về con người nơi đây nhé!