Bạn đang bị rối giữa những thông báo về dịch vụ [replacer_a] và muốn biết địa chỉ nào chuyên cung cấp dịch vụ chất lượng và tầm giá giảm giá, mời bạn tham khảo bài viết sau.

Xem thêm tại: [replacer_a]

1. thông số khoa học của nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế được thiết kế theo đề nghị của người dùng. các bộ phận của NTTC được sản xuất chính xác theo kích thước mẫu mã để tạo nên một Công trình đáp ứng đầy đủ yêu cầu công năng dùng. Nhà tiền chế được xác định bởi các kích thước cơ bản sau:

1.1. Chiều dài Dự án (Building length)

Là khoảng giới hạn bởi hai mặt tường đầu hồi.

Được xác định dựa trên chiều dài của thửa đất xây dựng, nhu cầu sản xuất, các yếu tố khác về qui hoạch: như cây xanh, đường nội bộ… nhằm tối ưu hóa cơ cấu đất dùng để đạt hiệu quả cao trong sản xuất. Công trình có thể nối dài lâu dài.

1.2. Chiều cao Dự án (Building height)

Là khoảng cách được xác định bắt đầu từ mặt nền hoàn thiện đến điểm thấp nhất của đuôi mái ( hay còn gọi là chiều cao giọt nước ).


Được xác định dựa trên yêu cầu sử dụng của máy móc đồ vật ( cẩu trục ), liên quan cho tới khoa học sản xuất được sử dụng trong Công trình đồng thời đảm bảo tỉ lệ giữa chiều cao và chiều ngang Công trình mang lại tính thẩm mĩ cho Dự án.

1.3. Chiều rộng Công trình (Building width)

Hay còn gọi là khẩu độ khung kèo, là khoảng phương pháp giới hạn giữa hai tường bao ngoài.

Chiều rộng Công trình phải phù hợp yêu cầu sản xuất, kỹ thuật – vật dụng được đặt trong công trình…

1.4. Độ dốc mái (Roof slope)

Là góc nghiêng hợp bởi mái và mặt phẳng nằm ngang.

Độ dốc mái tác động đến lượng thoát nước mưa trên mái.

Độ dốc mái bình thường cho những nhà công nghiệp 10-15%. Độ dốc này cũng có thể tùy thuộc vào những yêu cầu đặc trưng của chủ đầu tư.

1.5. Bước cột (Bay)

Là khoảng cách sắp đặt cột theo phương dọc nhà.

chọn lựa bước cột hợp lý dựa trên qui mô Công trình, công nghệ sản xuất, các đồ vật máy móc, số lượng cầu trục, chế độ làm việc….Mục đích sau cùng của việc lựa bước cột là đảm bảo lợi ích trong bố trí kết cấu, đem lại hiệu quả sử dụng cao, giá tiền hợp lí.


những cấu kiện dầm, cột được sản xuất tại nhà máy, sau ấy được lắp ghép lại tạo thành một Công trình hoàn chỉnh. Chính vì sự tự động – thuần tuý hóa trong sản xuất Do vậy nhà thép tiền chế rất linh hoạt trong sử dụng – nâng cấp cũng như bảo trì. Và luôn đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng : vững bền – thẩm mỹ – giá bán hợp lý.

2. Ưu điểm vượt bậc của nhà thép tiền chế

Dự án được bề ngoài bằng thép tiền chế có gần như ưu điểm nổi trội điển hình như những ưu điểm sau:

Có được tính công nghiệp hóa khá cao.

Có khả năng chịu lực vô cùng lớn.

trọng tải nhẹ hơn phần nhiều so với các vật liệu khác điều này đồng nghĩa với giảm được áp lực tải trọng.

Tiết kiệm đáng đề cập những nguyên liệu phụ so với việc thi công bằng theo cách thức truyền thống.

Có tính cơ động cao tháo và lắp ráp hết sức dễ dàng.

Lắp ráp thi công đơn giản nhanh chóng, bất chấp thời tiết.

Tận dụng được tối đa diện tích sử dụng.

Có tính đồng bộ hóa cao, thuận lợi mở rộng quy mô.

Tiết kiệm tầm giá, tiết kiệm thời kì.

Tính kín, không hề thấm nước, Thông thoáng.


3. áp dụng thực tế của nhà thép tiền chế.

Thép tiền chế được mệnh danh là ông trùm Vững chắc đòi hỏi tính bề cao với những Công trình như:

Nhà công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp: khung nhà công nghiệp là tất cả bằng thép tiền chế lúc nhà cao, cần trục nặng, hoặc có thể là hỗn hợp cột bê tông cốt thép, dàn, và dầm thép.

thời điểm Bây giờ, các Công trình xây dựng trong công nghiệp đều dùng nhà thép tiền chế. vận dụng của nhà thép tiền chế 2 tầng rất đa dạng, từ nhà để xe đến những trọng điểm thương nghiệp.

những Dự án kiến trúc nên sử dụng loại vật liệu này như: nhà máy, nhà xưởng, siêu thị, Dự án thương nghiệp nhà cao tầng,…

Nhà xưởng quang quẻ Phát tụ họp một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, công nhân lành nghề, năng động, thông minh và đầy nhiệt huyết được sự cố vấn của các chuyên gia có chuyên nghiệp về nghề nghiệp cũng như quản lý chất lượng và uy tín trong ngành nghề xây dựng nhà thép tiền chế, mong muốn được đáp ứng mọi yêu cầu của quý các bạn.