Máy photocopy có vai trò rất quan trọng trong đời sống bây giờ, nhất là đối với dân văn phòng, các người thường xuyên làm cho việc giấy má hay học sinh, sinh viên cần photo, in ấn tài liệu học tập. Mặc dầu có vai trò quan trọng và thiết yếu nhưng không phải công ty, tổ chức nào cũng sẵn lòng bỏ ra một khoản tiền lớn lên tới hàng chục triệu đồng để đầu cơ cho mình 1 cái máy photocopy mới. Không chỉ tốn 1 khoản giá tiền khá lớn mà bạn còn phải tốn thêm tương đối nhiều mức giá để bảo dưỡng, vệ sinh, duy trì hay thay thế linh kiện cho nó.

Đáp ứng nhu cầu bằng máy photocopy nhưng giảm thiểu việc tốn kém tầm giá mà nhà cung cấp cho thuê máy photocopy ra đời, đây là hình thức phổ biến và được nhiều các tổ chức chọn lựa. Với nhà cung cấp thuê máy photocopy này, chỉ tốn một khoản tiền thuê cực kỳ ít, những doanh nghiệp có thể sử dụng máy photocopy 1 cách thả phanh mà chẳng hề lo nghĩ những vấn đề bảo dưỡng, bảo trì, thay vật tư,… như chúng tôi vừa nêu trên nhưng mà còn tiết kiệm được 1 khoản ngân sách cũng kha kha đó.
Nam Trường Khang là doanh nghiệp chuyên dịch vụ cho thuê máy photocopy tại tphcm với nhiều kiểu dáng đa dạng. Đáp ứng mọi nhu cầu người sử dụng, chuyên cho thuê những mẫu máy photocopy Ricoh. Chúng tôi nhận cho thuê máy photocopy tại các khu vực tphcm, Bình dương, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng. Với chi phí hàng tháng chỉ từ 600 ngàn trở lên. Người dùng thuận tiện dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi.

Với số lượng trong khoảng 2-4 người với nhu cầu in, photo, scan các tài liệu khổ giấy A4. Thì nên chọn thuê dòng máy Ricoh 171L, 161L, 201sp… giá thuê 600 nghìn/tháng. Máy có tốc độ in vừa, hoạt động ổn định đáp ứng đủ những nhu cầu thiết yếu in, copy scan. Máy nhỏ gọn tiện dụng bố trí cho văn phòng nhỏ, linh động lúc chuyển động. Là chiếc máy photocopy copy mini mang đầy đủ tính năng cho người sử dụng.

Thuê máy photocopy cho văn phòng đương đại

Máy photocopy Ricoh mp 4002|5002 rất thích hợp cho thuê dùng trong những văn phòng Hiện giờ. Máy có ưu điểm tiến độ khá nhanh đáp ứng công suất 20.000 bản/tháng. Cho phép nhiều người cùng sử dụng mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Giá thuê máy từ 800 nghìn/tháng, không tốn quá nhiều mức giá để dùng cái máy này.Máy photocopy Ricoh mp 4002|5002 hoạt động êm ái giảm tiếng ồn lúc hoạt động. Không gây khó chịu cho người sử dụng, giúp khách hàng tập hợp hơn vào công tác. Ngoài ra máy có đầy đủ chức năng in, copy, scan folder|email rất dễ dàng lưu trữ và trao đổi tài liệu.

>>>Xem thêm dịch vụ cho thuê máy in tại: http://namtruongkhang.vn/cho-thue-may-photocopy

Cho thuê máy photocopy tốc độ cao đời mới

Với các đơn vị có nhu cầu in ấn số lượng lớn thì các dòng sản phẩm nên chọn thuê máy photocopy Ricoh 1075, 2060, 2075. Máy có công suất to tốc độ in trên 60 trang/phút, hoạt động dẻo dai. Đây là cái sản phẩm những công ty dịch vụ in ấn chuyên sử dụng. Máy có khay đựng giấy lớn hoạt động liên tiếp. Tốc độ in nhanh giải quyết khối lượng lớn công tác một cách thuận tiện. Chế độ bảo mật cao trong truyền tải dữ liệu, an toàn trong trật tự bảo mật tài liệu in ấn.Cho thuê máy photocopy màu

nếu như có nhu cầu in ấn các tài liệu màu yêu cầu chất lượng cao. Người mua có thể tham khảo hai mẫu máy in cho thuê Ricoh sp C430dn và Ricoh sp c830dn.

Máy có thể in các tài liệu có khổ giấy dài rất đơn giản tiện dụng. Máy sử dụng mực chính hãng nên cho chất lượng bản in nổi bật. Máy thích hợp in thiệp cưới, các loại giấy màu định lượng cao. Được những cửa hàng nhà cung cấp in ấn Đánh giá cao về độ ổn định, hoạt động liên tục và bền bỉ.
Công ty cho thuê máy photocopy ở TPHCM và khu vực nam bộ - Nam Trường Khang luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu. Truy cạp website của chúng tôi tại: máy photocopy của Nam Trường Khang

View more the latest threads: