Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như 1 bản giao trâm giữa khu phố thương nghiệp nhộn nhịp, sa sầm uất và xen giữa vào ấy là 1 ko gian sống im tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống im bình, giải trí, dự án sở hữu quy mô lên tới 9,2 ha cùng 329 sản phẩm.

Khu tỉnh thành TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương nghiệp sầm uất có lại tiềm năng lớn mạnh vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân thăng bằng cuộc sống buôn bán và giải trí. Dự án TMR Amaluna được kiểm tra là một trong những dự án bất động sản cực hot của tỉnh thành Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và tăng trưởng bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – doanh nghiệp nằm trong Top 10 Nhà tăng trưởng BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh diệu nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia doanh nghiệp là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được công ty lần vật dụng 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm công bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà tăng trưởng BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – một trong những tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là 1 trong các con đường được coi như trọng tâm và là nơi giao thoa phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu tỉnh thành TNR Amaluna Trà Vinh quả thật siêu lợi ích cho cư dân sinh sống khi kề cạnh ngay những trung tâm trọng điểm của thành phố. Cư dân sẽ ko bắt buộc lo âu về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn lợi ích lúc vận động tới các địa điểm buộc phải thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là 1 nhân thể ích cho người dân khi sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thức giấc Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc thị thành Trà Vinh được xác nhận là thành thị chiếc II có ý nghĩa vô cùng to lớn, đánh dấu 1 bước lớn mạnh mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối mang nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và quần chúng. # tỉnh giấc Trà Vinh. Thêm một yếu tố quan yếu nữa là mặt bằng giá những dự án đất nền tại Trà Vinh ko cao, chỉ nên bỏ ra vài trăm triệu đồng là với thể có được 1 nền đất. Hơn nữa, phần lớn dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán sở hữu giá gốc, bắt buộc tiến độ thanh toán siêu linh hoạt, chia thành rộng rãi giai đoạn, do đó các người sở hữu thu nhập trung bình vẫn có thể tham gia được.

Để tìm sắm các suất ưu tiên mang sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý quý khách có thể shop ngay Hotline : 0898053456 viên chức sẽ tham vấn chi tiết.