sở hữu nguồn tài nguyên đa dạng, BĐS Nhà Đất Sóc Trăng biến thành điểm trung tâm quan tâm của các chủ đầu tư của dự án sành sỏi. Và giữa Hàng trăm Dự Án BĐS đang được thiết kế và xây dựng tại nơi đây thì việc thu hút khách hàng đến với dòng sản phẩm của họ là một thách thức lớn cho chủ Dự Án BĐS. Vậy đâu là giải pháp?Nhà Đất Bất Động Sản Sóc Trăng giờ ra sao?

Như các tỉnh anh em như BĐS Long An, BĐS Nhà Đất Hậu Giang, Bất Động Sản Sóc Trăng tiềm ẩn nhiều thực lực liên kết rộng khắp. Nhận thấy điều đó, nhiều chính sách từ các Bộ, Ban ngành tại Sóc Trăng đã được phê duyệt để thu hút vốn đầu tư trong nước và quốc tế.

Về giao thông, từ năm 2007 đến lúc này TP. Sóc Trăng đã phát triển 39 tuyến phố, trong số đó có các tuyến đấu nối liên tỉnh và liên huyện quan trọng; cải sinh mở rộng các tuyến đấu nối các tuyến liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… ; cải sinh cải tạo mặt đường hơn 30 tuyến phố nội ô Thành Phố. cạnh bên, tỉnh còn cho đóng tàu Superdong Côn Đảo I và II nhằm khai thác hạ tầng du lịch vùng đảo.
cạnh bên các CĐT trong nước, các Doanh Nghiệp tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ không giống nhau, như: Ấn Độ, Thái Lan, Nước Hàn, Đài Loan, Pháp… cũng đã chọn Sóc Trăng làm “bến đỗ”. tiêu biểu như: tập đoàn TATA (Ấn Độ), Doanh Nghiệp CP Thủy sản Việt Úc, Doanh Nghiệp CP Chăn nuôi C.P Việt Nam, Công Ty TNHH Broadpeak Sóc Trăng thuộc tập đoàn Youngone – Nước Hàn,… gây ra áp lực đè nén rất lớn cho hạ tầng cũng như sức cạnh tranh đối đầu của thị phần nơi đây.[Dự án nổi bật tại Sóc Trăng] http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

chính vì thế, ngay Lúc bấy giờ các chủ dự án Bất Động Sản nên phải chuẩn bị cho mình một biện pháp thu hút người mua hiệu quả và dài lâu nhằm tối ưu hóa doanh thu của Công Ty. Vậy đâu là biện pháp ấy?

Marketing BĐS Sóc Trăng: phương án thông minh cho người đầu tư

Nhằm “đánh bật” các đối thủ cạnh tranh trên thị trường Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng đang ngày càng hot, các người đầu tư cần lên cho mình chiến lược marketing cụ thể. Cùng Munkas điểm qua một số ít bước cần thiết để các chủ đầu tư dự án thiết kế xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

xác định thế mạnh thị trường: đất nền.

Chân dung khách hàng:

Những nhà đầu tư lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật tin tức từ các trang Địa ốc, sàn, sales,… Họ mong ước phát sinh lợi nhuận từ việc mua đi bán lại và đón đầu xu hướng.

Các người dân tại tỉnh có mong muốn tìm đất để xây nhà, an cư lạc nghiệp

Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Trong quá trình 2016-2020, tổng vốn đầu tư trên địa bàn vùng biển lên đến khoảng 3.000 tỉ đồng, trong đó vốn ODA khoảng 1.000 tỉ đồng. không chỉ có vậy, Sóc Trăng cũng nỗ lực thực hiện các dự án do bản địa quản lý đầu tư phát triển hạ tầng kinh tế - xã hội phục vụ sản xuất và không chuyển biến đời sống cư dân, trong số đó Dự Án BĐS nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững lâu dài rất có thể xem là 1 điển hình.