Nhân viên bảo vệ hay bất cứ công việc gì cũng có những tiêu chuẩn riêng. Nhận thức được tầm cần thiết của việc cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bài viết đưa ra một số tiêu chuẩn mà một nhân viên bảo vệ cần phải có. Phụ thuộc đó, nhân viên có thể tự bình chọn năng lực của mình và khách hàng doanh nghiệp cũng có cái nhìn khách quan và thiện cảm. Cùng tham khảo tiêu [replacer_a]

Để được tuyển dụng vào đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Công ty Bảo vệ, người lao động cần đáp ứng các tiêu chuẩn theo lý lẽ của pháp luật và văn hóa doanh nghiệp.
1. Tiêu chuẩn của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp
Để được tuyển dụng, các nhân viên bảo vệ của Công ty Bảo vệ được tuyển chọn qua nhiều khâu, giúp đảm bảo các tiêu chuẩn về lý lịch trong trắng, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, trình độ văn hóa ... Theo điều khoản tại Nghị định 6/2016 / NĐ-CP ngày Ngày 01 tháng 7 năm 2016 của Chính phủ đối với một số ngành nghề đặc thù đầu tư kinh doanh có điều kiện. Như sau:
Tiêu chí chung khi tuyển dụng địa điểm bảo vệ:

- Giới tính: Nam / Nữ.
- Độ tuổi: Nam (19 - 45 tuổi), Nữ (20 - 35 tuổi).
- Chiều cao, cân nặng: Nam (Từ 1m68 và nặng 57kg trở lên), Nữ (Từ 1m55 và nặng 47kg trở lên).
- Sức khỏe: khôn khéo, nhanh nhẹn, chịu được áp lực cao khi làm việc. Dường như, các ứng viên phải trải qua các bài kiểm tra ban đầu về thị lực, thính lực và thể lực với bài chống đẩy trong 45 giây, tương đương với 45 lần chống đẩy.
Ngoại hình tiêu chuẩn:

- Tóc buộc ngăn nắp hoặc cắt ngắn.
- Ngoại hình thân mật, dễ nhìn, không xăm trổ, không nhược điểm.
Tiêu chuẩn về trình độ văn hóa, học vấn:

- Tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
- Xác minh lý lịch trong thời hạn 6 tháng tại UBND xã, phường, thị trấn nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.
- Giấy khám sức khỏe có đủ điều kiện sức khỏe của bệnh viện, trung tâm y tế quận, huyện trở lên trong thời gian 6 tháng.
- thân mật, cởi mở, hòa đồng, nhanh nhảu và nhạy bén trong công việc.
Tiêu chuẩn về kỹ năng nghề nghiệp:
- Có kiến ​​thức về nghiệp vụ tổng hợp và nâng cao tại mục tiêu bảo vệ.
- vâng lệnh nội quy kỷ luật, nghiêm túc trong công việc.
- Tác phong chuyên nghiệp, chấp hành đúng và đủ các mệnh lệnh, mệnh lệnh của cấp trên.
- bản lĩnh xử lý tình huống chóng vánh, đúng quy trình.

Căn cứ vào tình hình thực tế và theo thống kê, hầu hết nhân viên bảo vệ của các công ty dịch vụ bảo vệ đều là những người có tác phong và quy trình làm việc khá chuẩn mực. Vì hầu hết đều trải qua khóa huấn luyện trong quân đội nên khá quen với cơ chế làm việc, rèn luyện, môi trường đòi hỏi tính kỷ luật cao nên nắm bắt công việc nhanh, có bản lĩnh gắn bó lâu dài. Công việc trên tất cả.
Vì vậy, một người bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ yêu cầu thể chất, thể lực mà còn phải hiểu biết về văn hóa, ứng xử tiến bộ, cũng như tài năng ứng biến linh hoạt. Và có kiến ​​thức pháp luật.
2. Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo bài bản

Sau vòng sơ tuyển ban đầu, tất cả các nhân viên bảo vệ trước khi được giao vào công việc đều được đào tạo bài bản trong thời gian tối thiểu 01 tháng. Trong thời gian này, các ứng viên sẽ được cán bộ quản lý của Công ty Bảo vệ trực tiếp hướng dẫn, quản lý, theo dõi và đánh giá năng lực, đạo đức, ý thức cơ quan, kỷ luật, khả năng tư duy cũng như định hướng công việc dài lâu trước khi trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp .

Chương trình đào tạo được thống nhất và dựa trên sự phê duyệt của cơ quan công an, các giảng viên và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh và bảo vệ. Đồng thời, giáo trình đào tạo này thường xuyên được cập nhật, điều chỉnh cho phù hợp với đòi hỏi của tình hình xã hội bây giờ.

3. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được trao quyền hành động
Sau quá trình tuyển dụng và đào tạo, các nhân viên bảo vệ sẽ phải trải qua một bài kiểm tra trước khi mở đầu làm việc dưới sự hỗ trợ và giám sát của những người trong ngành. Vì đó vừa đảm bảo sự an tâm cho doanh nghiệp khi tuyển dụng vừa cam đoan mỗi nhân viên bảo vệ đều có đủ năng lực và khả năng làm việc tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao, [replacer_a] - Công ty bảo vệ Nam thành quả hiện đang là đơn vị được các đơn vị doanh nghiệp, cơ quan, cá nhân rất tin yêu. Trong khu vực.