Cửa gỗ nhựa chịu nước ngày nay được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng, Với đặc tính ổn dịnh, sử dụng bền bỉ. Cửa gỗ nhựa luôn được các nhà thầu, chủ đầu tư đánh giá cao và ưu tiên chọn lựa cho các hạng mục cửa nội thất bên trong công trình.


Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp
So sánh về gia công và giá cả
Gia công cửa gỗ công nghiệp thường đơn giản hơn cửa gỗ tự nhiên,chi phí sản xuất rẻ gia công nhanh chóng, giá phôi gỗ tốt hơn, Vì thế giá cửa gỗ công nghiệp thường rẻ hơn cửa gỗ tự nhiên, và chênh lệch với các sản phẩm khác.

So sánh về đồ bền
Cửa gỗ công nghiệp cao cấp được bảo hành từ 15-20 năm về độ bền mặt và màu sắc trong điều kiện dùng thông thường. Đối với cửa gỗ tự nhiên có độ bền vĩnh cửu các vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

So sánh về mức độ sang trọng
Cửa gỗ công nghiệp TP.HCM có nhiều màu, nhiều vân gỗ khác nhau, đẹp và đẳng cấp. Trong khi ấy, cửa gỗ tự nhiên chẳng những đem đến vẻ sang trọng mà còn tạo cho không gian của bạn thêm lịch sự, quý phái. Nhưng do màu sắc còn tránh nên rất khó khăn trong việc chọn lựa và phối màu.

So sánh về khả năng chịu mối mọt, cong vênh, co ngót, nồm ẩm
Cửa gỗ công nghiệp áp dụng trong nội thất chống cong vênh và co ngót nhưng chóng ẩm còn thấp . Loại cửa gỗ này có thể làm cửa phẳng và sơn những oại màu sắc theo ý mình. Còn đối với cửa gỗ tự nhiên thì không bao giờ bị mối mọt cong vênh, nhưng lại co ngót , dãn nở theo thời tiết theo thời tiết.

So sánh về khả năng bảo dưỡng
gỗ công nghiệp vệ sinh một cách dễ dàng hơn so với cửa gỗ tự nhiên. Không những thế, đối với cửa gỗ tự nhiên thì khó khăn hơn vì vẫn tồn tại khe hở giữa các mối ghép với nhau.

Cửa gỗ công nghiệp – HDF
Cửa bằng gỗ công nghiệp hdf có thể sơn nhiều sắc màu cho phù hợp với không gian nội thất.
Từ ấy, ưu điểm loại cửa gỗ này là không bị cong vênh, không bị hiện tượng hở những mối ghép dưới tác động thời tiết và có khả năng chống mối mọt do là gỗ công nghiệp.
Bên trong cửa có nhiều khoảng trống nên có phần cách âm, cách nhiệt.Cánh cửa nhẹ và đảm bảo chất lượng lúc sử dụng.
Nhưng cửa gỗ HDF vẫn có những giảm thiểu cố định. Nhược điểm không bền với độ ẩm cao,Cửa công nghiệp chống cháy và cửa gỗ công nghiệp HDF veneer
Cùng kết cấu như trên, nhưng trước lúc áp hai tấm HDF vào cánh cửa, các khoảng rỗng được chèn bằng sợi khoáng và kẹp lại bằng hai tấm calcium silicate dày 6-9 mm. Tấm chống cháy chủ yếu này gồm xi măng, sợi silicate mịn, sợi cenlulose có khả năng ngăn nhiệt từ lửa và giữ tính vẹn nguyên cho cửa trong thời gian khoảng 60-120 phút.


Ưu nhược điểm của cửa gỗ composite
Gỗ composite nói chung và cửa gỗ composite nói riêng là một trong những thành tựu cửa khoa học kỹ thuật được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, gỗ composite được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau thì có những ưu nhược điểm khác nhau chắng hạn như :

Những đặc điểm nổi bật của cửa gỗ giá rẻ
Chống chịu nước hoàn toàn 100%, có thể làm cửa vệ sinh, tuổi thọ sử dụng lên tới trên 25 năm.
An toàn cho sức khỏe con người
Không cong vênh, mối mọt, trương nở, co ngót.
Sử dụng ổn định, lâu dài.
Mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng, phong phú. Phù hợp với xu hướng nội thất hiện đại.
Sản xuất nhanh, dễ dàng đáp ứng tiến độ các công trình.
Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư.
Lắp đặt linh hoạt, kể cả lắp đặt cửa lên với tường thạch cao vẫn vô tư.

Để được tư vấn cách chọn mẫu cửa gỗ có thể chịu nước, bạn hãy liên hệ đến thông tin sau:
Công ty CỔ PHẦN SX – TM – XNK GIA PHÁT DOOR - https://giaphatdoor.vn/
Showroom: 615 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM
Hotline : 0824.400.400
>> Xem thêm: https://giaphatdoor.vn/top-cac-mau-cua-go-phong-ngu-dep-hang-nhap-khau-2020/