Chống ăn mòn bằng sơn là Bí kíp có từ lâu đời và phổ biến nhất ngày nay, người ta Thống kê giá tiền cho việc chống ăn mòn kim loại của Các Dự án là rất lớn. Những loại sơn sử dụng để chống ăn mòn kim loại chính yếu là Những chất liệu kết dính hữu cơ như alkyd, epox, silicon. Bài viết dưới đây Epoxy Hoàng Gia sẽ giới thiệu cho bạn về loại sơn epoxy chống ăn mòn đang được dùng phổ biến hiện tại.

Sơn epoxy chống ăn mòn

Được biết tới với cực nhiều tính năng nổi bật, sơn epoxy đã trở nên dòng sản phẩm được cực nhiều quý khách hàng tin sử dụng và dùng. Phát triển thành nhu cầu thế tất thu hút được nhiều sự để ý của Những công ty cho Những dịch vụ thi công Dự án thời đại.


Chống trơn trượt, độ bền cao, sáng bóng với màu sơn cực đẹp…thì khả năng chống lại sự ăn mòn của sơn epoxy càng ngày càng được nhấn mạnh và ứng dụng thi công mạnh mẽ

Được cấu tạo từ 2 thành phần chất quan trọng là chất dung môi, và chất đóng rắn nên sơn epoxy thích hợp cho thi công rất nhiều Những Dự án. Và nó được sử dụng cho mọi bề mặt kim loại, gỗ, thép…với nhiều mẫu mã sơn như sơn epoxy jotun, sơn epoxy kova, sơn epoxy chokwang, sơn epoxy Nanpao, sơn Suka epoxy…

Cơ chế bảo vệ kim loại của sơn epoxy chống ăn mòn

Sơn epoxy sẽ bảo vệ kim loại bằng cơ chế sau đây:

Hiệu ứng ngăn chặn: màng sơn sẽ hình thành lớp ngăn cách giữa bề mặt với môi trường, màng sơn càng dày thì bảo vệ càng tốt, màng sơn có đựng bột dạng vảy thì càng tốt hơn.

Hiệu ứng ức chế: lớp sơn có chứa chất ức chế không trơ như bình thường, chất ức chế sẽ phản ứng với khá nước và bề mặt thép, hình thành một lớp trơ, lớp trơ này sẽ làm giảm sự ăn mòn của thép.

Sơn bảo vệ kim loại bằng hiệu ứng điện hóa: Sơn thường đựng bột màu hoạt hóa như kẽm, bột màu trong màng sơn sẽ phản ứng với hơi nước và hình thành 1 lớp màng bảo vệ bề mặt sắt thép.

>>> Tham khảo ngay: các loại sơn nền giá rẻ


Sơn epoxy với công dụng chống ăn mòn đang được rất nhiều người sử dụng

Hiện giờ nhiều Dự án đã và đang dùng dòng sơn epoxy và cả nhận rõ Các công dụng mà nó đem đến. Những Dự án dùng cực nhiều loại sơn chống ăn mòn này là:


+ Sử dụng cho xưởng hóa chất, công nghiệp hóa chất
+ Sử dụng cho Các xưởng may, nhà máy giấy
+ Sử dụng cho Các xưởng chế tạo của ngành dược
+ Sử dụng cho Những dàn khoan, cầu cảng, Các bộ phận ngành nghề dầu khí
+ Sử dụng cho Những sàn công nghiệp, bồn lên men…
+ Đặc biệt được dùng chống ăn mòn cho Các trang bị xử lý nước thải, Những sàn bê tông hay Những khu vực chịu ảnh hưởng nhiều của Những hóa chất.

Ích lợi của sơn epoxy chống ăn mòn mang đến

Khi dùng mẫu sơn chống ăn mòn cao cấp này, ngoài việc bảo vệ được Các thiết bị và Dự án ra bạn còn nhận được rất nhiều giá trị khác mà loại sơn này mang lại:

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí lúc thi công.

+ Cách thi công dễ dàng, dễ làm, nhanh gọn.

+ Đa dạng màu sắc để khách hàng thoải mái chọn lựa, màu sắc bền, đẹp.

+ Sức chịu tác động, chống Các tác nhân của môi trường hiệu quả, đặc biệt là khả năng chống ăn mòn cao.

+ Tạo nên độ bền đẹp, sự thẩm mỹ cao cho Dự án của bạn.

Trên đây là Các thông tin về việc sử dụng dòng sơn epoxy chống ăn mòn, hy vọng đây sẽ là căn cứ để bạn chọn lựa mẫu sơn phù hợp với mình. Tuy loại sơn này có đặc tính chống ăn mòn hiệu quả nhưng bạn cũng cần phải thi công Dự án một Bí kíp xác thực. Tốt nhất là bạn nên hiệp tác với hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả Tốt nhất.

View more the latest threads: