Thi công sơn sàn Epoxy không hề dễ làm giả dụ bạn không có kinh nghiệm, tay nghề. Muốn sản phẩm đẹp, bền, chất lượng thì thiết yếu tri thức. Trong suốt công đoạn gắn bó với nghề, trải nghiệm thực tiễn cũng như quan điểm phản hồi của quý khách. Chúng tôi đúc kết lại trong thời kỳ thi công sẽ gặp một vài sự cố bạn cần biết Phương pháp khắc phục. Để rõ hơn, cùng sonepoxyhoanggia điểm qua Một số lỗi và Cách khắc phục lúc sơn sàn Epoxy dưới đây:

Các lỗi cơ bản này chủ yếu là do nhà thầu không dò la đúng thực tại hiện tượng sàn bê tông cần thi công và kinh nghiệm trong nghề. Giả dụ gặp Những sự cố dưới đây thì hãy xem Bí kíp khắc phục này để vận dụng cho Dự án của mình:

>>> Mách bạn loại sơn sàn nhà xưởng: [replacer_a]


Sơn sàn Epoxy tạo hố và lỗ chân lông khi thi công

Giai đoạn thi công dùng công nghệ phun sai, như áp suất khí quá cao hay màng sơn Epoxy quá mỏng hoặc gió quá mạnh (sự thông gió quá tốt), khoảng cách sơn quá xa có thể dẫn tới hiện tượng tạo hố.


Điều chú ý là hãy kiểm tra thiết bị phun sơn để đảm bảo rằng áp suất khí và kích thước của béc phun là chuẩn. Hiện tượng tạo hố cũng có thể là do quá trình sơn phủ. Màng sơn Epoxy quá dày không khí bị giữ lại trong sơn, khi không khí thoát ra sẽ tạo hiện tượng hố.

Khi đã bị hố tương tự rồi thì Phương pháp giải quyết đấy là tiến hành sơn lại bằng loại sơn thích hợp để lấp Các khuyết tật và tạo độ dày phù hợp. Ví như sơn vẫn không liên quan thì mài đi và sơn lại bình thường.

Lỗi này khắc phục như thế nào?

Khi thi công, người thợ sơn quá dày. Hãy khắc phục bằng Cách sử dụng lượng sơn vừa đủ cho bề mặt Công trình.

Thêm quá cực nhiều dung môi vào sơn. Đây là 1 ác hại đấy, do vậy hãy hòa chế sao cho thích hợp khi thi công.

Kỹ thuật thi công bằng súng phun sơn sàn Epoxy do để quá gần.

Nếu màng sơn sàn Epoxy ướt quá, dày quá, quá trình chảy sơn xảy ra, tạo thành một vùng nhiều sơn trên bề mặt nằm ngang hoặc trong góc. Sau lúc đóng cứng lại thì sơn có thể bị gãy trên đầy đủ bề mặt.Sơn epoxy bị phồng dộp

Lỗi thường gặp lúc thi công đấy là sơn bị phồng dộp lại, sự cố này hay gặp ở lọai sơn này nên bạn ko cần phải quá lo ngại. Có lúc xuất hiện ở trạng thái khô có khi ở trạng thái lỏng. Hơn thế nữa, sơn Epoxy có thể phồng rộp cả mảng lớn lẫn mảng nhỏ, thường xuất hiện hình dạng bán cầu. Kích thước còn tùy thuộc vào độ bám dính của dòng sơn Epoxy đối với bề mặt, hoặc giữa Những lớp sơn Epoxy và áp suất của khí hoặc chất lỏng bên trong điểm phồng rộp.

Sự phồng rộp của sơn Epoxy có thể bị gây ra bởi Các điều kiện sau đây:

Hơi ẩm bay khá thẩm thấu qua màng sơn sàn Epoxy. Áp suất trong dung dịch có nồng độ cao dẫn đến lột sơn epoxy. Hiện tượng này được gọi là hiện tượng thẩm thấu.

Sự bay hơi ko tương xứng của dung môi khỏi sơn. Những bẫy dung môi có thể làm cho tăng sự hấp thu của nước và hơi ẩm bốc hơi khiến cho sơn nền Epoxy bị lột. Một vài dung môi thơm thường bị giữ lại, nếu như giai đoạn lột sơn trên diện rộng thì thổi gió lại và rửa sạch trước khi sơn. Đối với diện tích nhỏ thì cần thổi gió và sử dụng máy chà trước khi sơn mới..

Chất bẩn trên bề mặt như (dầu, sáp, bụi bẩn…) không cho phép màng sơn bám dính đúng như bản chất vốn có của nó. Hơi ẩm có xu hướng tăng nồng độ ở Một số vùng sơn có độ bám dính yếu. Trường hợp này được gọi là hiện tượng sơn Epoxy bị lột khô.

Sơn sàn Epoxy bị bong lên

Đây là hiện tượng lớp sơn sàn bên dưới bị bong lên. Điều này là bởi dung môi mạnh của lớp sơn bên trên khi vừa mới vận dụng. Kết quả dẫn tới hiện tượng nhăn trên bề mặt. Hãy khắc phục bằng Phương pháp làm sạch lại bề mặt và sơn lớp sơn phù hợp lên phía trên.

Trên đây là Một vài lỗi và Phương pháp khắc phục lúc sơn sàn Epoxy mà chúng tôi chia sẻ cho quý khách. Hy vọng sẽ giúp bạn cập nhật thêm thông tin hữu dụng về mẫu sản phẩm này. Để tránh Một vài lỗi trên thì bạn cần đến 1 dịch vụ uy tín thi công, https://sonepoxyhoanggia.com/bao-gia-thi-cong-son-epoxy-nha-xuong/là công ty gợi ý hàng đầu được khách hàng tin tưởng hiện tại.