dự án công trình Happy trang chủ Cà Mau nổi trội với dòng Nhà Phố, căn biệt thự chất lượng cao phong cách tân phong cách cổ điển cũng như được trở nên tân tiến thành dự án khu thành phố sinh thái phức hợp. là dự án công trình thành phố được đánh giá xuất hiện qui mô rộng lớn nhất khu vực ĐBSCL gồm có các phân khu cùng với công dụng và tiện ích hàng đầu. dự án Nhà Và Đất và biệt thự Happy trang chủ Cà Mau nằm gần cửa TP. Hồ Chí Minh Cà Mau, là việc lựa chọn tối ưu mang lại khách hàng có yêu cầu đầu tư, người tiêu dùng tìm nơi an cư lạc nghiệp.quy mô dự án công trình Happy Home Cà Mau

tên dự án: Happy trang chủ Ca Mau

Vị trí: đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, TP.HCM Cà Mau

bộ phận đi lên dự án: chủ CP Thương mại dịch vụ đi lên Thành Phố Hồ Chính Minh 268

bộ phận phân phối: khu đất Xanh Tây Nam Bộ (thương hiệu hơn 15 năm)

tổng quy hoạch dự án: 194 ha

khu đất xây dựng ngôi nhà ở: 90,5631 héc-ta chiếm 46.52% tổng quy hoạch

khu đất dự án công trình công cộng: 22,233ha chiếm 11.42%

khu đất cây cối bên nước: 15,5941ha chiếm phần 8.01%

khu đất cơ sở giao thông bến bãi: 66,2705ha chiếm phần 34.05%

hạ tầng hoàn chỉnh: đường chính 43m, mặt đường nhánh 14m

đặc điểm đầu tư:
+ Nhà Đất Thương Mại
+ Nhà Đất tiếp giáp và Nhà Phố vườn
+ khu biệt thự song lập
+ căn biệt thự view hồ sinh vật cảnh
+ biệt thự view công viên


cách thức sở hữu: Sổ hồng lâu dài hơn cho từng nền

địa điểm dự án Happy Home Cà Mau nơi nào ?dự án Đất Nền Happy Home Cà Mau có vị trí cửa ngõ Đông Bắc, phường Tân Thành, thành thị Cà Mau do công ty Cổ phần dịch vụ thương mại phát triển Thành Phố Hồ Chính Minh 268 làm CĐT với tổng ngân sách đầu tư trên 1.352 tỷ đồng, tổng quy hoạch 194 ha với độ lớn rộng lớn nhất địa điểm Đồng bằng con sông Cửu Long.

khu đô thị Happy trang chủ Cà Mau GKG nắm giữ địa vị địa lý “vàng”, di chuyển hoàn hảo với nhiều khu vực quan trọng gần kề, giúp đem lại cho cư dân Happy trang chủ Cà Mau tương lai không chỉ cần giá trị sống cao cấp, mà còn phải khi là tiềm năng đầu tư phát triển đắt giá bán.

phía Đông Bắc: gần kề rạch Cái Nhúc được xây dựng thành khu cảnh quan sinh thái mang lại cư dân.

phía Tây: sát trục đường vành đai 2 nối Rạch giá – Kiên Giang, hạ tầng giao thông thuận tiện.

mặt Tây Bắc: cạnh bên đường trục đường Quản lộ Phụng Hiệp, tương lai được xem là con đường cao tốc nhà chốt gắn sát Cà Mau cũng như Cần Thơ.

phía Tây Nam: Đi về 5km là cảng hàng không TP. Cà Mau, thuận tiện di chuyển đến những tỉnh thành khác.

Dọc theo mặt đường Quản lộ Phụng Hiệp đi về hướng nội khu 700 m là trung tâm hành chính TP. Cà Mau, nơi tập kết nhiều trụ sở cơ quan, khám đa khoa MEDIC Cà Mau, bến xe Đồng Tâm…lợi ích trên dự án Happy trang chủ Cà Mau có gì ?

dự án đô thị Happy Home đc tạo lập ra để đem lại những giá trị sống đích thực mang đến người dân Cà Mau. dự án công trình Nhà Đất và biệt thự Happy Home được xây dựng đi theo đặc điểm trung tâm TP.HCM sinh thái kín, tạo ra môi trường ở xanh giải trí cũng như thư giãn mang lại cư dân. những khu đất được chia ra sử dụng phù hợp với đất sống chiếm 46% tổng diện tích dự án, phần còn lại là phong cảnh thiên nhiên, giao thông cũng như những dự án công trình chung.

khu đô thị Nhà Và Đất cũng như khu biệt thự Happy trang chủ còn được tích hợp tất cả ích lợi nội khu đạt yêu cầu cao, như công viên cây xanh, khu trường học, khu mua sắm, khu thương mại, phố dạo bước bộ, khu trung tâm thương mại trẻ con, chợ dân sinh, bãi đỗ xe… nổi bật, khu trường học trung tâm đc dự án theo tiêu chuẩn quốc gia, đáp ứng môi trường sống hiện đại cho trung tâm người ở. điển hình không chỉ có thế khi là hồ sinh vật điều hòa đặt gần nội khu, rộng 11,5 héc-ta, đóng góp vai trò điều hòa cũng như tạo nên không gian thoáng đãng đến toàn đô thị.