bảo trì & đánh giá

sử dụng và xử lý may bom mo bo đúng cách dán dẫn tới chuyển động thích hợp và công dụng. Việc ngăn ngừa những sự cố rất cần được triển khai tráng lệ, vì những lỗi và sơ sót so với hệ thống bôi trót lọt có lẽ dẫn tới 1 thử thách rất tốn kém.
Trước khi dùng, các đơn vị máy bơm và dòng thiết bị cung ứng cần được đánh giá và bảo trì cần được tiến hành liên tiếp, vì nó có lẽ đảm bảo an toàn chuyển động hiệu quả của hệ thống bôi trót lọt và máy móc mục tiêu.

Để cho phép khối hệ thống bôi trơn tru chuyển động kết quả và ngăn chặn những sự cố to xẩy ra, cần thực hiện bảo trì và đánh giá dòng thiết bị định kỳ.
bảo đảm an toàn nguồn điện đã được ngắt khỏi thiết bị trước lúc bảo trì và kiểm tra. Trong những tình huống bắt buộc nguồn điện trong thời gian thí điểm và đánh giá, hãy đảm bảo an toàn các nắp bảng mạch và bộ hẹn giờ IC (bảng điều khiển) được đặt đúng vị trí.

để ý & giải quyết và khắc phục SỰ CỐ đúng mực

Mỡ bơm ko ra:
Mức mỡ tốt
Khắc phục: Đổ đầy dầu vào bình đến vạch “ĐẦY ĐỦ”. Bảo đảm an toàn bổ sung cộng loại dầu đang sử dụng.

không khí đã được hút vào máy bơm mỡ
Khắc phục: Tháo đường ống cung ứng chính và tiếp tục quản lý và vận hành máy bơm mỡ cho tới khi không khí được đẩy hết ra bên ngoài và xả dầu.

quản lý máy bơm không đúng chuẩn
Khắc phục: ko kéo tay cầm hoặc phải gạt quá nhanh hoặc dùng lực quá mạnh lúc thao tác. Bảo đảm đã đạt được vận động hoàn chỉnh.Máy bơm phát ra tiếng ồn không bình thường / bất thường:
không khí đã được hút vào may bom mo
Khắc phục: kiểm tra xem sở hữu đủ dầu trong bình chứa hay là không và bổ sung cập nhật ví như buộc phải. Tháo đường ống cung cấp chính và thường xuyên quản lý máy bơm mỡ cho tới lúc không khí được đẩy hết ra bên ngoài và xả dầu.
Tay cầm hoặc đòn kích bẩy quay về địa điểm lúc đầu cực kỳ chậm hoặc chậm hơn thông thường

Bộ lọc bị chặn, Đường ống đã trở nên bóp méo
giải quyết và khắc phục bằng cách tháo bộ lọc và làm sạch hoặc sửa chữa trường hợp bắt buộc. Kiểm tra xem chính máy bơm có phải là Lý do của sự cố hay không bằng phương pháp gắn đồng hồ đeo tay áp suất vào đường ống phân phối chính và đánh giá áp suất và thể tích xả. Kiểm tra đường ống và thay thế trường hợp nên.

Rò rỉ dầu từ các khớp nối và đầu nối
liên kết lỏng lẻo và không được thắt chặt không hề thiếu, các liên kết đã được thắt chặt quá mức cần thiết và những đầu ống
Khắc phục: kiểm tra các phần tử đầu nối xem có bị hư hỏng không. Siết chặt kết nối đúng cách dán ví như bị lỏng, Tháo ống bọc (PB), cắt các đầu bị bẹp và kết nối lại mang ống bọc mới.