khu dân ở Phố Xanh Bến Trekhu người ở Phố Xanh có độ lớn 35.000 m2, tọa lạc trên trước mặt Sân Bia, cách đại lộ Đồng Khởi 200m, địa chỉ vàng phường Phú Tân, TP Bến Tre. tọa lạc gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nút cơ sở giao thông quan trọng cũng như nhiều con đường quan trọng, trung tâm dân ở Phố Xanh Phú Tân hưởng lợi thế, kết nối nhanh gọn chuỗi lợi ích hiện hữu của khu vực.

những Nhà Và Đất, biệt thự nằm trong phố Xanh Phú Tân Bến Tre được thiết kế với theo bản vẽ xây dựng tân cổ điển, mang đậm phong cách châu âu cao cấp. mỗi một nhà chính là tác phẩm thẩm mỹ hoàn mĩ với đồ nội thất cao cấp giống như sàn gỗ, dòng thiết bị lau chùi, sân căn vườn, tiểu cảnh, sân trước có Gara xe con chất lượng.

bài viết liên quan : [replacer_a]

Đất Lô Nền trung tâm Phố Xanh Phú Tân cách đại lộ Đồng Khởi tầm 200m, nhất là chỉ vài phút là tới vòng quay Tân Thành, nơi đây nút cơ sở giao thông quan trọng tham gia các tuyến quan trọng của địa điểm, đơn cử như: Quốc lộ 60, ĐT 884, Lộ Cơ Khí, Đoàn Hoàng Minh, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Huệ, cầu Hàm Luông, cầu Bến Tre,…

đồng thời thuận lợi di chuyển đến: Sở GTVT Bến Tre, TTTM Sense City, trường THCS Sơn Đông, trường CĐ Bến Tre, chợ Đông Sơn, chợ Tân Thành, bệnh viện quân y… liên kết tối đa để bứt phá cuộc sống của cư dân ở trên khu Phố Xanh Phú Tân Bến Tre.

đặc biệt, từng nhà phố, khu biệt thự đều phải sở hữu một hệ thống điện ánh sáng riêng, lắp đặt mọi smarthome. chỉ là cú chạm nhẹ là rất có thể điều hành gồm nhiều dòng thiết bị bằng Smartphone, máy tính bảng. bạn có thể theo dõi, nhận chú ý về giám sát, an toàn của căn nhà, mang đến sự yên tâm tuyệt đối. Việc áp dụng technology 4.0 để giúp đỡ mang đến đời sống cư dân trở lên văn minh, tiện nghi chẳng kém gì các khu căn hộ, căn nhà ở đẳng cấp trên những TP.HCM lớn như thủ đô, Đà Nẵng, TP HCM… không chỉ có thế đây cũng chính là yếu tố giúp dự án công trình Nhà Và Đất khu Phố Xanh sức hút phần đông mối quan hệ của nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Đất Lô Vietland Riverside Bến Tredự án công trình Vietland Riverside sở hữu cho bạn một địa điểm đẹp tiềm lực cùng với nơi ở tuyệt vời bậc nhất Bến Tre. vì vậy, với các ai ưa thích cuộc sống hiện đại nhưng thiên nhiên với cuộc sống thì Vietland Riverside khi là lựa chọn tuyệt vời cho thời điểm này.

Vietland Riverside xuất hiện công ty dự án là công ty TNHH đầu tư và thiết kế TM SG Vietland, xây dựng luôn tại mảnh khu đất Bến Tre màu mỡ. Nhà Phố Vietland Riverside Bến Tre sở hữu phong cách xây dựng văn minh đi cùng với phong cách thiết kế không gian mở mang lại sự hài hoà với thiên nhiên. những ngôi nhà cũng đạt đủ tiêu chuẩn của một khu người ở văn minh, làm ra một quần thể người dân văn minh.

khu đô thị Green House Sơn Hòa Bến Tre
Đâu mới là đơn vị Bất Động Sản hàng đầu tại miền Tây ?là dự án khu đất nền/nhà sống mới nằm ở gần xã Sơn Hòa, huyện Châu Thành , tỉnh Bến Tre. với tổng quy mô diện tích S rộng ha, gồm có những sản phẩm chính Đất Nền and Nhà Đất Thương mại dịch vụ cùng với mức giá bán tốt nhất địa điểm. Đây sẽ là khu vực nhằm cư dân Trải Nghiệm thiên nhiên hoàn chỉnh với 50+ tập hợp tiện ích/dịch vụ phong phú.

dự án công trình Đất Nền KDC Green House nằm ở gần địa điểm mặt tiền con đường Sơn Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre. đây là địa điểm liền kề với con sông Hàm Luông nhờ vào đó bầu không khí ở đâu trực tiếp trong sạch và tươi mới vòng quanh năm. không chỉ có vậy dự án công trình còn tham gia với QL57c & đường lớn Sơn Hòa, đây nói theo cách khác là 2 tuyến đường huyết mạch vào địa điểm.