Được cấu tạo từ nguyên liệu sợi thủy tinh tổng hợp chế tạo trong nước.

điểm tốt nguyên liệu nhựa Composite làm bồn tắm:

Composite có khối lượng riêng nhẹ, nên trọng lượng bồn tắm làm từ chất liệu này khá nhẹ, dễ dàng hơn trong việc di chuyển và lắp ráp.
Khả năng chống chịu môi trường tốt, kháng hóa chất cao. Bồn tắm làm bởi nhựa Composite chống ăn mòn tốt nên không tốn kém trong giai đoạn bảo quản, sử dụng.
Cách nhiệt và cách điện tốt, an toàn đối với người sử dụng.
Bồn tắm làm bởi nhựa Composite có độ bền cơ học cao, tuổi đời lâu.
vật liệu Composite có gia công chế tạo đơn giản, khả năng tạo hình dễ dàng, chính vì thế mà bồn tắm làm bởi vật liệu này dồi dào kiểu dáng, kích cỡ, thuận tiện sửa chữa.
Gía thành nhựa Composite không quá cao nhưng nhiều thuộc tính nổi trội, do đó bồn tắm có giá phù hợp với nhiều người sử dụng, giá thành đầu tư thấp.

Bồn tắm chất liệu nhựa Composite

Nhựa Crystal
Nhựa Crystal có độ bóng và sáng rất khả quan, đây là vật liệu rất đẹp, với phần cốt là Composite và phủ bên ngoài một lớp như kính trong suốt, đúng với tên gọi Crystal, tạo cho bồn tắm độ dày dặn và khác biệt tuyệt đối với những loại sản phẩm còn lại. Vì vậy mà bồn tắm sử dụng nguyên liệu Crystal đều sở hữu những điểm cộng của bồn tắm dùng nguyên liệu Composite.


Hình ảnh minh họa bồn tắm nhựa sử dụng chất liệu nhựa Crystal

Nhựa Acrylic
Đây là vật liệu nhựa với thành phần có chứa một hoặc nhiều chất dẫn xuất của axit acrylic. Loại nhựa acrylic phổ biến nhất là Polymethyl methacrylate được viết ngắt là PMMA, mẫu này được bán dưới tên nhãn hàng Lucite, Plexiglas, Crystallite và Perspex. PMMA là vật liệu có sự đề kháng hoàn hảo với tia cực tím và thời tiết hà khắc. Vật liệu này có tính nhiệt dẻo nên thuận lợi đúc, cắt, khoan, uốn và có rất nhiều màu sắc không giống nhau. Những đặc sắc nổi bật này chính là lý bởi khiến cho nhà cung cấp dùng phổ thông trong việc sản xuất bồn tắm bây giờ.


Hình ảnh minh họa bồn tắm nhựa Acrylic trắng

ưu thế của nhựa Acrylic

Nhựa acrylic có độ sạch bóng như gương:
mặt ngoài tấm nhựa Acrylic có độ bóng, nhẵn mịn và phẳng cao gấp 2 lần so với những dòng phủ sơn bề mặt bình thường. Không những thế, bề mặt bóng gương xuất sắc tạo điều kiện cho sản phẩm được phủ nhựa acrylic mang vẻ đẹp tiên tiến, sang trọng hơn bao giờ hết.
Nhựa acrylic dễ dàng trong khi vệ sinh, lau chùi:
mặt ngoài nhựa acrylic cao cấp, bóng mịn có thể tiện dụng đánh bay các vết bẩn hoặc những vết xước nhẹ trên bề mặt, đây cũng là điểm mạnh vượt bậc của mẫu vật liệu này.
Nhựa acrylic mang đến không gian rộng rãi, thoáng đãng: bàn bóng bàn
Bồn tắm được làm từ nhựa acrylic còn giúp hết mức có thể hóa việc sử dụng ánh sáng bỗng dưng hay ánh sáng từ các bóng đèn trong căn phòng nhằm tạo thành một không gian mở, thoáng đãng và thoải mái hơn.
Nhựa acrylic có mặt ngoài nhẵn bóng hoàn toàn, khả năng chống ẩm, không thấm nước cực tốt:
Đây là dòng nhựa được thi công sản xuất do các vật dụng, máy móc theo khoa học hiện đại, tân tiến nhất hiện giờ nên mặt ngoài đạt độ tiêu chuẩn cao, nhẵn bóng hoàn toàn. Với khả năng chống thấm cực tốt nên mẫu nhựa này được chọn lựa phổ thông trong chất liệu cấu thành bồn tắm
Có khả năng chống ẩm lý tưởng.
Nhựa acrylic dễ thi công: