Đồng loạt chính sách lôi cuốn như tặng ngay vàng, phần quà có trị giá 40 triệu đồng vnd, lãi suất 0%… được Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi áp dụng cho khách hàng, xuất hiện tương lai đầu tư vững chắc giữa “bão dịch”.
Dự án vẫn phát triển trong nghịch cảnh
Theo CBRE VN, nhiều thống kê cho thấy thêm các dự án BĐS triệu đô nơi trưng bày tại vị trí đắc địa có lượng đặt mua gấp 4 lần số lượng rao bán. Các chuyên viên đánh giá và nhận định thời điểm hiện tại là thời cơ tốt cho các người đầu tư khôn ngoan, có góc nhìn buôn bán, rót vốn vào đúng những dự án có mức giá trị thực trên Thị trường. Cụ thể là vườn khoáng nóng trên mây – Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi của chủ đầu tư dự án Apec Group.
Giữa bản thể hùng vĩ & phóng khoáng của vạn vật thiên nhiên, từ mạch khoáng nóng Kim Bôi lâu lăm và danh giá, từ nét văn hóa truyền thống Mường nguyên sơ dung dị, Apec Mandala Sky Villas ẩn hiện “e ấp” giữa làn khói trắng bạc tình tự.

Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi – thiên đường nghỉ dưỡng giữa vạn vật thiên nhiên
Chiếm hữu quy mô gần 60.000 m2 với 3 phân khu chính: khách sạn 7 tầng, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bề mặt đất & khối biệt thự trên không, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi ăn được điểm với CĐT bởi lợi thế từ loại hình đa dạng, 100% căn hộ tích hợp khoáng nóng trên không & khối hệ thống tiện ích 5- 6 sao đáp ứng một cách đầy đủ mọi yêu cầu từ du lịch, đầu tư đến kinh doanh của quý khách.
Theo luồng thông tin có sẵn, mức ngân sách cho những căn hộ chung cư khoáng nóng 5 sao tại đây rất “mềm”, chỉ từ 1,1 tỷ vnd Việt Nam đồng. Với những lợi thế tiêu biểu, dự án hứa hẹn được xem là kênh góp vốn đầu tư sinh lời đáng tin cậy, phù hợp với mọi chủ đầu tư.
Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi tung khuyến mãi “khủng” đón sóng góp vốn đầu tư
chủ đầu tư của dự án Apec Group khiến Thị phần T Hòa Bình nóng lên trông thấy khi tung ra chương trình khuyến mãi vàng tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi cho các người tiêu dùng giao dịch thanh toán thắng lợi căn hộ cao cấp như 1 lời tri ân và hỗ trợ trong đại dịch.
Nụ cười bỗng chốc nhân nhiều khi triệu phú ngàn tỷ này tiếp tục triển khai “cơn mưa quà tặng” 5 sao. Khi giao dịch thanh toán chiến thắng căn hộ chung cư cao cấp Apec Mandala Sky Villas, khách hàng sẽ nhận được: Gói kỳ nghỉ mát 5 sao kéo dài 3 năm trị giá 40 triệu Việt Nam đồng, BST nội thất thời thượng vận dụng với Maccalan Mineral Villas và Highland Park Sky Villas và cơ hội nhận chiết khấu lên tới mức 8%.
Cuốn hút hơn, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi còn rất tâm lý khi áp dụng chính sách giao dịch trang trải với lãi suất vay 0%. Như thế, khách hàng có nhiều thời gian để cân bằng kinh tế tài chính cũng giống như tránh áp lực từ những việc trả tiền nhà dồn dập.

Phong cách thiết kế nội thất đẳng cấp tại Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi
Thay mặt Apec Group chia sẻ: “Nhu cầu căn hộ cao cấp riêng của khách hàng lúc này không nhỏ nhưng không hẳn ai cũng có đủ tiềm lực kinh tế tài chính để trả ngay tất cả giá trị căn hộ. Chính vì như vậy, chúng tôi rất trăn trở làm sao để đặt ra những chính sách thanh toán giúp khách hàng vừa chiếm dụng tòa nhà trong mơ vừa có chiến thuật tài chính hợp lý”.
Sứ mệnh của Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi là xây những “ngôi nhà hạnh phúc” để quý khách hàng luôn yên tâm & niềm hạnh phúc với giá trị nhận lại. Chính triết lý “đi từ trái tim đến trái tim” đã để cho dự án của Apec khác biệt hoàn toàn & có 1 định vị vô cùng rõ ràng trong lòng trí của khách hàng.
Tìm hiểu thêm bài viết: Công ty đối tác nổi tiếng bậc nhất mong muốn thiết kế mai sau cùng Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi