Hà Nội và Sài Gòn là hai trọng điểm kinh tế - văn hóa – chính trị lớn nhất của Việt Nam. Đây cũng là điểm du lịch được hầu hết du khách tìm, đặc trưng là với du khách nước ngoài. Khoảng cách Sài Gòn Hà Nội là một.723km theo Google Maps. Bạn sẽ mất khoảng hơn 30 giờ đồng hồ ví như di chuyển bằng xe máy, xe khách hoặc tàu hỏa. trong khi đó ví như tuyển lựa dụng cụ phi cơ, thời gian này sẽ được rút ngắn hơn gần như, chỉ còn sắp 2 giờ đồng hồ. Đây cũng chính là lý do để phi cơ trở nên phương tiện được mọi người chọn lựa phổ thông nhất.

https://www.alotrip.vn/huong-dan-bay/bay-tu-ha-noi-vao-sai-gon-mat-bao-lau
Máy bay là phương tiện di chuyển được phổ thông người chọn lọc

Theo Thống kê của Cục Hàng Không Việt Nam thì các con phố bay Sài Gòn – Hà Nội qua không phận của Lào và Campuchia có tổng chiều dài xác thực là 1190 km với khoảng thời kì bay tầm 1 tiếng 50 phút. Đây là cung tuyến phố bay được tất cả những hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Bamboo Airway, Vietjet và Jestar lựa chọn vì khoảng bí quyết ngắn nhất, thời gian bay nhanh nhất.
Thông tin về vé phi cơ Sài Gòn – Hà Nộithông tin về vé tàu bay Sài Gòn đi Hà Nội

Giá vé máy bay cho hành trình Sài Gòn – Hà Nội phụ thuộc rất nhiều vào hãng bay và thời kì bạn đặt vé, bình thường sẽ dao động từ 800.000 – một.700.000 VNĐ (đã bao gồm thuế, phí).
Tần suất khai thác chặng bay Sài Gòn – Hà Nội của những hãng hàng không như sau: Vietnam Airlines có 22 chuyến bay/ ngày từ 06:00 – 21:00, Vietjet Air có 23 chuyến bay/ngày từ 05:00 – 22:50, Bamboo Airways có 6 chuyến bay/ngày từ 05:45 – 23:00 và Pacific Airlines có 11 chuyến bay/ngày từ 05:40 – 21:30.
Với chuyến bay này, các hành khách từ Sài Gòn nên có mặt trước giờ bay ít nhất 60 phút và đến ga quốc nội của trường bay Tân Sơn Nhất để làm cho giấy má hàng không.
Gợi ý lịch trình du lịch Hà Nội


Khám phá các điểm tới quyến rũ tại Hà Nội

Hà Nội là điểm tới không còn xa lạ đối với du khách tứ xứ. Thủ đô thân yêu luôn mang trong mình vẻ đẹp lãng mạn đầy cuốn hút của các địa danh lịch sử lâu đời. đề cập đến Hà Nội là nói tới Hồ Gươm, Văn Miếu Quốc Tử Giám, Hoàng Thành Thăng Long…Đặc biệt, Hà Nội còn có lăng chủ toạ Hồ Chí Minh – Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam.
Hà Nội nhiều nơi để khám phá tới mức giả dụ chỉ đến 1 lần bạn sẽ chẳng thể đi hết được. Sau đây, AloTrip.vn sẽ gợi ý tới bạn top những điểm du hý đẹp và nổi bất nhất.
Điểm di tích, văn hóa, Dự án cổ: Hồ Gươm, phố cổ Hà Nội, Lăng bác bỏ và Quảng trường Ba Đình, cầu Long Viên, nhà thờ chính tòa, Hoàng thành Thăng Long, rạp hát to Hà Nội, Văn miếu Quốc Tử Giám, hồ Tây,…
Điểm du hý độc đáo: Hẻm bia Lost in Hongkong, Đài Quan sát Sky Walk tại tòa Lotte Center, phường bích họa Phùng hưng, thị trấn bia Tạ Hiện, xã ẩm thực Hàng Buồm, chợ đêm Đồng Xuân…