Bạn muốn tìm hiểu [replacer_a] vậy sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số thông tin hữu ích dành cho các bạn. Cũng như giá vé tham quan và địa chỉ đường đi chi tiết nhất để đến căn biệt thự thú vị và không kém phần độc đáo này. Mong rằng những kiến thức mà chúng tôi sắp chia sẽ dưới đây có thể giúp ích được cho du khách trong chuyến du lịch của mình nhé.

Địa chỉ Biệt thự hằng nga Đà Lạt
Căn Crazy House Dalat này trú ngụ tại số 3 con đường Huỳnh Thúc Kháng. Nay thuộc Phường 4, Thành Phố Đà Lạt, Tĩnh Lâm Đồng. Địa điểm du lịch nổi tiếng này đang làm mưa làm gió trên các trang mạng xã hội cũng như những tờ báo nổi tiếng của thế giới. Nếu như du khách đến với thành phố ngàn hoa nhất định bạn phải ghé thăm nơi đây 1 lần nhé.

BẢN ĐỒ GOOGLE MAPS BIỆT THỰ HẰNG NGA ĐÀ LẠT

Nếu như các bạn không phải đứng ở vị trí Chợ Đà Lạt. Thì có thể bấm vị trí mình đang đứng lên google map. Thì lập tức bản đồ google maps sẽ hướng dẫn các bạn đường đi chi tiết đến Crazy House Dalat Đà Lạt nhé.

Hướng dẫn chỉ đường đến Biệt thự Hằng Nga
Nếu như các bạn bắt đầu đi từ Chợ Đà Lạt. Thì các bạn hãy đi đến đường Nguyễn Thị Minh Khai. Sau đó đi về hướng bùng binh đường Nguyễn Văn Cừ. Rồi tiếp tục rẽ trái theo con đường mang tên đường Bà Triệu.


Sau đó các bạn đi về hướng bùng binh đường Trần Phú. Rồi sau đó chạy về hướng bùng binh đường Lê Hồng Phong. Và tiếp tục đi thẳng sẽ thấy một ngã tư. Rồi sau đó các bạn rẽ vào con đường Huỳnh Thúc Kháng là sẽ tới. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được đường đến Crazy House Dalat nhé.,

Biệt thự Hằng nga Đà Lạt cách Đà Lạt bao nhiêu km
Có rất nhiều du khách hỏi du-lich-da-lat chúng tôi rằng ngôi nhà ma quái này các Đà Lạt bao nhiêu km. Thì hôm nay trong bài viết này chúng tôi xin bật mí cho du khách biết luôn nhé. Biệt thự hằng nga Đà Lạt là địa điểm du lịch nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt.


Từ chợ Đà Lạt du khách chỉ mất tầm 18 phút đi bộ du khách sẽ đến được Crazy House Dalat mà thôi. Nếu du khách nào đi xe thì mất tầm 5 phút nhé. Bởi ngôi nhà kì lạ ở Đà Lạt này cách chợ chỉ 1,3 km thôi nhé.

Giá vé biệt thự hằng nga Đà Lạt
Sau đây là giá vé vào Biệt thự hằng nga. Các bạn có thể tham khảo bên dưới đây, giá vé này đã được chúng tôi cập nhật mới nhất và chính xác nhât trong thời gian gần đây nhé.

  • Giá vé đối với người lớn: 50.000đ/người.
  • Đối với trẻ em giá vé là : 20.000đ/người.


Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: biệt thự hằng nga ở đà lạt