Sau thời gian dài dịch bệnh lây lan tình tiết phức tạp, người mua căn hộ đang càng ngày càng chú tâm quan trọng nhiều hơn thế đến môi trường sống xanh, tin cậy và tốt cho sức khỏe. Cung ứng đối đa yêu cầu tận hưởng và chăm nom sức khỏe của cư dân, Chung cư Feliz Homes đang là điểm đến lý tưởng được cộng đồng cư dân tinh hoa chọn lựa.
Nhu yếu về môi trường sống tốt cho sức đề kháng tăng cường sau dịch
Từ cuối tháng 4/2021 đến lúc này, việt nam đang phải đối mặt với đợt dịch kéo dãn với nhiều diễn biến phức tạp. Bệnh dịch lây lan cũng kéo theo các thay đổi trong nhu cầu của cư dân, theo đó, người dân Chi tiêu nhiều hơn vào những sản phẩm rất cần thiết, nhà ở và chăm sóc sức đề kháng nhiều hơn. Tiêu chuẩn Lựa chọn nhà đất của cư dân cũng có thể có sự chuyển đổi đáng chú ý, Từ đó các dự án xanh như Dự án chung cư Feliz Homes đang là sự lựa chọn số 1 của cư dân thủ đô hà nội.
nhu yếu về môi trường sống tốt cho sức đề kháng càng ngày càng tăng thêm
Khi lựa chọn nơi an cư, quý khách hàng đang đề cao những tiêu chuẩn về 1 căn hộ đáng tin cậy, đảm bảo an toàn sức khỏe và chất lượng sống hơn đối với vị trí và giá trị tên thương hiệu. Chi tiết cụ thể, theo một khảo sát được thực hiện cách đây không lâu về tiêu chuẩn Lựa chọn nhà của quý khách hàng, yếu tố về chất lượng sống chiếm 25%, nhân tố về độ an toàn chiếm 23%, yếu tố về giá bán chiếm 35% và nhân tố về giá trị Brand Name chiếm 10%, còn sót lại là những nhân tố tác động ảnh hưởng khác đến đưa ra quyết định định cư của người sử dụng.
có thể nói rằng, dịch bệnh lây lan cùng các đợt giãn cách cộng đồng liên tục hệt như một chất xúc tác khiến người mua căn nhà niềm tin được rõ hơn về tầm quan trọng cũng tương tự ưu tiên tới việc đảm bảo an toàn của 1 trường sống. Chính do vậy, một dự án đảm bảo được “vùng xanh” riêng, thân thiết với môi trường xung quanh, bảo đảm được mọi nhu cầu hoạt động và sinh hoạt và một cộng đồng hiện đại như Chung cư Feliz Homes chính là điều mọi người sử dụng hiện nay đang kiếm tìm.
chính vì sự thay đổi này cũng đang đóng góp thêm phần làm tăng những giá trị vô hình dung của các dự án chất lượng, khi BĐS Nhà Đất được định giá bằng sự an toàn và đáng tin cậy và không gian tốt cho sức đề kháng. Tọa lạc trọng tâm TP. Hà Nội quanh năm đông đúc, dự án Chung cư Feliz Homes Hoàng Mai không chỉ xây đắp nên một môi trường sống xanh, gần gụi với vạn vật thiên nhiên mà còn tách biệt được với các ồn ào, vội vã của phố thị đông đúc.
>>> tham khảo thêm bài viết: Chung cư Feliz Homes CHINH PHỤC CƯ DÂN bởi pháp lý vừa đủ
Nhìn vào thực tế Thị phần hiện nay, có thể nhận ra xu hướng tìm kiếm không gian sống tốt cho sức đề kháng sẽ không những diễn ra thời gian ngắn trong và sau dịch bệnh lây lan mà còn có tính lâu dài và bền vững. Đó cũng là việc đặt ra cho những chủ đầu tư khi phát triển những dự án Bất Động Sản có quy mô lớn tiếp sau.
DỰ ÁN Dự án Feliz Homes Hoàng Mai kiến tạo không gian sống VÌ sức khỏe CƯ DÂN.
thấu hiểu yêu cầu về môi trường sống khỏe, trong lành và thoáng đãng của cư dân, chủ đầu tư KLB đã mạnh tay phát triển một dự án xanh chuẩn mực với tỉ lệ thi công rất thấp ngay tại quỹ đất đắt đỏ giữa trung tâm TP. Dự án Căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai được thi công với tỉ lệ chỉ tầm hơn 20%, gần 80% mặt bặc diện tích còn lại được chủ đầu tư lợi dụng để phát triển cảnh sắc xanh cùng hơn 40 dịch vụ tiện ích thời thượng, đáp ứng nhu cầu quan tâm sức khỏe của cư dân.
Dự án chung cư Feliz Homes kiến thiết không gian sống khỏe khoắn cho cư dân
Vị trí Dự án chung cư Feliz Homes nơi trưng bày ngay tại điểm trung tâm giao thương mua bán giá đắt giá của Q. Hoàng Mai với cơ sở hạ tầng giao thông tân tiến và nhất quán cùng tiềm năng tăng giá tiêu biểu vượt trội sau đây. Dẫu thế, các dòng sản phẩm căn hộ tại đây lại có giá bán khá “vừa túi tiền” so với các dự án khác trên mảnh đất trọng tâm “tấc đất tấc vàng này”, chỉ từ 32 triệu Việt Nam đồng / mét vuông. Cùng với giá tốt là khoảng không gian sống chất lượng, tiện ích rất đầy đủ cùng an ninh, an toàn bảo đảm an toàn.
những Feliz Homes được thiết kế với mưu trí và khoa học, bảo đảm sự thoáng mát với logia liên kết với phòng khách. Cùng theo với đó, dự án cũng rất được lợi dụng tối đa ưu thế về vị trí với 3 tầm view đắt giá về phía trung tâm Thành Phố, Hồ Đền Lừ và Hồ Vĩnh Hoàng. Cùng theo với đó, môi trường sống xanh chuẩn mực tại đó cũng góp thêm phần đưa hơi thở của thiên nhiên vào từng ngóc ngách không gian sống.
Với môi trường sống chất lượng, thỏa mãn nhu cầu quan tâm sức khỏe của cư dân cùng mức giá bán vừa túi tiền, dự án Căn hộ Feliz Homes còn nắm giữ mục tiêu tăng giá lớn, hứa hẹn sẽ là số vốn chắc tay cho mai sau của mọi người tiêu dùng.
bài viết liên quan >>> Căn hộ Feliz Homes Đền Lừ đáp ứng chăm nom sức khỏe hậu Covid