Nhu cầu xem nội dung quảng cáo truyền thông hiện nay
Trên thực tế, phần lớn người dùng Internet hiện nay thường cảm thấy nhàm chán đối với những thông tin giới thiệu, quảng cáo dài dòng trên những trang web, kênh truyền thông. Thay vào đó, họ thích xem những video với hình ảnh, âm thanh sống động, ấn tượng và thu hút. Cụ thể, theo nhiều thống kê:
báo giá sản xuất video tại hà nội90% Người truy cập Internet đánh giá các video quảng cáo truyền thông về sản phẩm/dịch vụ là hữu ích khi cần đưa ra quyết định mua hàng.
56% Người tiêu dùng đánh giá rằng doanh nghiệp nên xây dựng video trên trang web của họ. Người truy cập Internet thường dành thêm trung bình 88% thời gian cho một trang web có video.
64% Người tiêu dùng cho biết họ thích các nội dung trực quan hơn là những trang dịch vụ khách hàng.
80% Người tiêu dùng sẽ xem video và chỉ 20% người dùng đọc hết nội dung.
Sản xuất video chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích gì?
Một số lợi ích của việc làm video chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp có thể kể đến như:

https://anmedia.vn/s******/san-xuat-video-review-san-pham/
Sản xuất video chuyên nghiệp giúp tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng hiệu quả
Theo nhiều kết quả thống kê, 57% người tiêu dùng sẽ cảm thấy an tâm và tự tin hơn khi mua sắm trực tuyến nếu được xem các video, clip nhận xét của những khách hàng đã mua sắm trước đó.

Sản xuất video chuyên nghiệp được đánh giá cao trong việc xây dựng niềm tin, tạo sự yên tâm cho khách hàng, người dùng đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bằng cách thể hiện rõ các thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách trực quan, sống động, video giúp rút ngắn “hành trình” của khách hàng từ lúc biết về sản phẩm, dịch vụ đến khi mua hàng.

Sản xuất video chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp truyền tải các thông điệp đến khách hàng, người xem một cách trọn vẹn, nhanh chóng nhất. Với lượng truy cập “khổng lồ” mỗi tháng từ người dùng trên các trang mạng xã hội lớn như YouTube, TikTok, Facebook. Trong đó, có đến 70% lượng người dùng có thói quen xem ít nhất mỗi tuần một clip thì không quá khó để nhận thấy sản xuất video chuyên nghiệp chính là công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả, không thể thiếu ở bất kỳ doanh nghiệp nào, giúp mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng lên mức tối đa.

Sản xuất video chuyên nghiệp giúp tỷ lệ chuyển đổi tăng vượt trội
So với các hình thức truyền thông, quảng cáo khác như Facebook Ads, Google Shopping,… sản xuất video chuyên nghiệp mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, qua đó giúp nâng cao doanh thu hiệu quả. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy, 64% người tiêu dùng có thể sẽ quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ nào đó khi xem các video giới thiệu về nó, 80% khách hàng sẽ chuyển đổi hành vi nếu doanh nghiệp có thiết lập video trên trang đích (landing page).


.

Sản xuất video chuyên nghiệp giúp tỷ lệ chuyển đổi tăng vượt trội

Sản xuất video chuyên nghiệp giúp tỷ lệ chuyển đổi tăng vượt trội

Phù hợp với những người xem lười đọc
Song song với việc xã hội ngày càng phát triển thì con người cũng ngày càng trở nên bận rộn hơn. Điều này khiến nhiều người không có hứng thú, thời gian để đọc cũng như nhanh chóng cảm thấy nhàm chán từ cái nhìn đầu tiên đối với những thông tin giới thiệu, quảng cáo dài dòng trên những trang web, kênh truyền thông. Bằng cách thể hiện các thông tin một cách trọn vẹn, nhanh chóng, rõ ràng và dễ nhớ qua hình ảnh sống động, thu hút, sản xuất video chuyên nghiệp đã giúp giải quyết tốt vấn đề này. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc truyền thông, quảng cáo và thư giãn.


Công ty truyền thông và tổ chức sự kiện AN Media