Vòi lavabo lạnh hãng nào tốt?

Vòi chậu rửa mặt là một trong những thiết bị nên sở hữu trong mỗi ngôi nhà. vì sao như vậy? Bạn đề thấy, hầu như mọi công việc của bạn và tôi đều đi với nước. Từ vệ sinh cá nhân, rửa mặt, tắm giặt, vệ sinh bát đĩa,... cung cấp nước sinh họat Nói chung, đều phải dùng nước. bởi vì vậy, tại Nội thất An Dân, chúng tôi cam kết mang đến người tiêu dùng thiết bị vòi chậu rửa mặt uy tín và uy tín. Bạn sẽ tìm hiểu thêm nhiều hơn tin tức sản phẩm qua bài viết này

Vòi chậu rửa lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa mặt lạnh và vòi chậu rửa mặt nóng lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một vài thiết bị vòi chậu rửa mặt lạnh.

bạn và tôi hiểu, một chiếc vòi chậu rửa chất lượng cần phải đáp ứng được một vài tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu bảo đảm an toàn, độ bền cao
  • kích cỡ vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa mặt
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

tất nhiên, tại nội thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ một số điều kiện trên. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, chúng tôi tin rằng, thiết kế của một vài mẫu vòi chậu rửa mặt lạnh tại nội thất Dân An sẽ khiến Quý khách hàng phải hài lòng.Có thể bạn quan tâm https://noithatandan.com/voi-lavabo-lanh/ [/size][/size][/color][/color][/size][/color]

một vài mẫu vòi lavabo lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, đảm bảo cho vòi chậu rửa mặt luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với những điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn lựa chọn sử dụng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm chất lượng. Hiện Nay, giá niêm yết của sản phẩm này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế khác biệt này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong các gian phòng và nhà vệ sinh. Không những tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang trọng, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. chính vì vậy, mẫu vòi chậu rửa này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi lavabo đến từ nhãn hàng TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và hình dạng biết đến nhiều, giá thành ổn áp mà vẫn chất lượng. Thời điểm hiện tại, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Nhấp xem thêm [replacer_a]

Như vậy, với một vài thông tin mặt hàng vòi chậu rửa mặt lạnh kể trên, Nội thất An Dân hy vọng rằng Quý khách sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về mặt hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

Phone 1: 0903 80 2808

Trụ sở Số 194 – 196 đường Trần Não, phường Bình An, Q.2, Thành phố Hồ Chí Minh.