[replacer_a]


Bất kể bạn chạy nóng hoặc lạnh trên funny-tìm Nissan Juke, bất cứ ai có thể đánh giá cao hơn quyền lực và xử lý tốt hơn. Kiểu dáng hung dữ không bao giờ đau, hoặc là, và cả ba nâng cấp đặc trưng cho NISMO-fied Juke lên kế hoạch để đi bán sớm. Chúng tôi đã nói với bạn rằng Juke NISMO được đến theo cách của chúng tôi, nhưng bây giờ chúng ta biết thêm về các hotted-up lạ-mobile.

Nhờ có một phiên bản nhẹ nhàng xoa bóp của cơ tăng áp 1.6 lít bốn xi-lanh của nó, là Juke NISMO bị một vết sưng điện 188-197 hp. New phía trước và cản sau, bên váy rộng hơn, lưới tản nhiệt thay đổi, và cổng sau spoiler cải thiện khí động học. Các tiêu chuẩn của bánh xe 17-inch và lốp 215/55 được thay thế bằng lớn hơn 18-inchers mặc rộng hơn, hồ sơ thấp hơn 225/45 cao su.

Bên trong, NISMO-fication bao gồm núm một sự thay đổi đặc biệt, tay lái, bàn đạp, đồng hồ đo, và doorsills. More-hỗ trợ, ghế da lộn tỉa với những đường khâu màu đỏ được cài đặt, cùng với da lộn faux cắt cho các tay lái.

So sánh thử nghiệm: Nissan Juke so với Mini Countryman và Jeep Compass
Kiểm tra instrumented: Nissan Juke
First Drive: Insane Nissan Juke-R
Các Juke NISMO sẽ có sẵn với một trong hai front- hoặc ổ đĩa bốn bánh; như tiêu chuẩn Jukes, phiên bản dẫn động cầu trước có thể có được với một hộp số tay, trong khi một truyền biến đổi liên tục là tiêu chuẩn trên các mô hình với bốn bánh xe điều khiển. Bán hàng bắt đầu ở châu Âu vào đầu năm tới, và nó nên đến vào bờ biển của chúng tôi ngay sau đó. Bây giờ tất cả chúng ta cần là một giá cả phải chăng Juke-R.