Toyota Vios 2016

Kể từ Volvo quyết định tiêu diệt dịch nhỏ hơn ở Mỹ - adjö, S40 và V50-Mỹ chúng ta đã phải theo dõi từ băng ghế dự bị như sản xuất ô tô Thụy Điển phát hành mới nóng hatchback V40 cho châu Âu. Bạn có thể chuẩn bị đôi mắt của bạn để nán lại lâu hơn một chút, như Volvo đã công bố V40 thao-tìm R-Design biến thể trước Paris Auto Show của nó ra mắt.

Không giống như một vài khác R-Design Volvo, chẳng hạn như các XC60 và S60, R bánh của V40 được khá nhiều giới hạn để appearance- và mods đình chỉ tăng cường. Có một hệ thống treo thể thao tùy chọn đó sẽ đem lại một chiều cao xe thấp hơn, lò xo cứng hơn và giảm chấn tất cả xung quanh, và thanh chống lật dày hơn, và các bộ R-Design có thể được kết hợp với bất kỳ kết hợp V40 hệ thống truyền lực từ trên chó, 254-hp turbocharged inline-năm tất cả các con đường xuống một động cơ diesel 115 mã lực thấp kém. Trong khi các makeover R không thêm bất kỳ sản lượng thêm cho những hệ truyền động, việc nâng cấp mỹ phẩm đáng chú ý amp lên hình ảnh đã được lấp lánh của V40.

Lên phía trước, các V40 R-Design được một fascia phía trước độc đáo với đèn sương mù thiết lập rộng, lượng không khí thấp hơn một hung hăng, và satin kim loại lưới tản nhiệt kết thúc surround. Khoảng lùi, Volvo trang bị một mảnh khuếch tán theo phong cách mà qua đó poke một cặp ống xả có đường kính lớn. Diamond-cut, năm nói bánh xe bằng nhôm 17-inch (18-inchers là tùy chọn) mà dường như đã được quẹt thẳng từ S60 R-Design vòng ra các mods bên ngoài. Cuối cùng, Volvo tiết lộ V40 R-Design trong một màu xanh quyến rũ Rebel; sắc xuất hiện lần đầu tại Mỹ gần đây trên C30 Polestar Limited Edition, và là chữ ký của đối tác đua Volvo.

So sánh thử nghiệm: 2012 Volvo S60 R-Design vs 2012 Buick Regal GS
2012 Volvo XC60 R-Design
Hình ảnh và Thông tin: Volvo S60 Polestar Concept
Việc điều trị R-Design kéo dài đến nội thất, và chủ đề là decidedly nham hiểm. Các cabin toàn màu đen đặc trưng nhôm trim, cũng như bit R-Design độc đáo như bàn đạp, phanh tay, shifter, và tay lái. Những chiếc ghế được bọc trong một kết hợp của da lộn giống như nubuck da và đục lỗ, và đầy đủ-da ghế là một lựa chọn; một R logo màu xanh được thêu trên tựa ghế phía trước chỗ ngồi.
Nếu V40 R-Design hews gần gũi hơn với các bên thiết kế của triết lý R-Design, chúng tôi cho rằng không sao bởi chúng ta, vì chúng ta không có được V40 anyway. Tuy nhiên, chúng tôi pinings cho V40 có thể tăng trưởng mạnh mẽ hơn nếu Volvo cho phép Polestar có được găng tay của mình trên chiếc hatchback nhỏ và cho ra đời một đường-burner. A V40 R-Design với các hệ thống truyền lực 400 mã lực cộng với tất cả các bánh xe-lái xe Performance concept C30 Polestar, bất cứ ai?