Toyota Altis 2016

Khi BMW phát hành một hình ảnh mờ ảo của Zagato Roadster trước khi Pebble Beach ra mắt, chúng tôi nghi ngờ rằng Zagato Coupé mà đến trước khi nó có lẽ đã tạo ra một số tiếng vang đáng kể. Và chúng tôi đã đúng. Các quyết định để tạo ra các droptop chúng ta thấy ngày nay đã được thực hiện chỉ một thời gian ngắn sau khi Coupé đã có mặt tại Villa d'Este.

Trong thực tế, chỉ sáu tuần trôi qua từ khi dự án bắt đầu và khi roadster BMW và coachbuilder Ý Zagato hoàn tất việc thiết kế. Và thiết kế mà chỉ là hàm-rơi như người tiền nhiệm của nó, mà sẽ làm cho cảm giác xem xét hai là gần giống nhau, ngoại trừ nhỏ mà người ta có một softtop ẩn trong thân cây của nó.

Đầu đó, bằng cách nào đó, duy trì Zagato đôi bong bóng trên mái nhà hoặc nổi tiếng vì vậy chúng tôi đang nói; BMW đã không cung cấp bất kỳ hình ảnh với sự đầu lên và kết nối các dòng cơ bắp bắt nguồn từ các tấm lưới lọc thận và mui xe đến trụ tường tối giản của boong ngắn của Roadster. Các thanh cuộn, bọc bằng da màu nâu, được lấy cảm hứng từ đôi cánh của một chiếc máy bay, tuyên bố BMW; Bánh xe bằng nhôm 19-inch đi tín hiệu thiết kế của họ từ cánh quạt. Các Rolls-Royce Phantom Coupe Aviator là dường như không chỉ ra mắt máy bay lấy cảm hứng tại Pebble, sau đó.

Hơn da nâu phục vụ như là một dấu suốt nội thất, bao gồm bảng điều khiển, điều khiển trung tâm, vô-lăng, cửa ra vào và doorsills, và các khu vực phía sau ghế ngồi. Ngược lại khâu màu nâu làm nổi bật những nội thất khác-đen. Một nâu "Z" được thêu vào tựa đầu mỗi ghế.

So sánh thử nghiệm: 2009 Porsche Boxster S vs BMW Z4 sDrive35i, Audi TTS, Chevy Corvette
Kiểm tra instrumented: 2012 Mercedes-Benz SLK350
Kiểm tra instrumented: 2013 Porsche Boxster S
Xem xét cách Zagato đã biến hiện Z4 thành hai khái niệm tuyệt đẹp, chúng tôi tự hỏi đó BMW nó có thể truyền tải được với một số quyến rũ Ý tiếp theo. The 5-series GT vẻ như xứng đáng nhất của một biến đổi như thế, giả định rằng hatch / coupe / điều có thể được lưu ở tất cả.