Toyota Vios 2016

Quảng cáo cho F-150 thú nhận "Built Ford Tough," nhưng một số khách hàng có thể được rên rỉ "Built Ford Tough để sử dụng" khi các công ty điều khiển bảng điều khiển MyFord Touch tham gia tính năng khác trong một cập nhật 2013 xe tải tung ra vào mùa thu này.


Được rồi, đó là một chút công bằng. Đọc để biết chi tiết về các mỹ phẩm và trim thay đổi sắp tới với F-150 cho 2013 mô hình năm.

Lưới tản nhiệt, Baby, lưới tản nhiệt

Lưới tản nhiệt mới sẽ tách 2013 F-150s từ ví dụ trước của xe tải bán chạy nhất của Ford, mà là nếu không cơ không thay đổi gì trong năm nay. Mức độ gọn gàng ở các cấp thấp hơn của dòng-XL diềm xếp nếp-miễn phí và trang bị tốt hơn STX-có được một hai thanh crôm lưới tản nhiệt mới. Zootier F-150s sẽ phải đối mặt về phía trước với lưới tản nhiệt mạ crôm ba-bar để thay thế. Đèn pha cường độ cao xả sẽ được sẵn sàng cho lần đầu tiên. Một tính năng đắt tiền cho bất kỳ chiếc xe, mặc dù, chúng ta bó với tờ tùy chọn trong top-of-the-line-F-150 Trims plusher.


Tại thời điểm này, bất cứ ai không có một địa chỉ e-mail có đuôi ford.com được quyền mặc một cái nhìn ngớ ngẩn trong khi cố gắng nhớ bao nhiêu mức cắt Ford có thể có thể cung cấp cho các F-150. Câu trả lời, như năm ngoái, là 9-10 nếu bạn đếm FX2 và FX4 riêng và mùa thu này thêm một sẽ được thêm vào. An TNHH F-150 sẽ được định vị như là một cách khác nhau theo kiểu, nạp đầy đủ thay thế cho F-150 Platinum và yee-haw F-150 Vua Ranch. Khác hơn là nói rằng các giới hạn sẽ đến chỉ với 365 mã lực EcoBoost V-6, Ford không có chi tiết để cung cấp nào trên phạm vi-topper thứ ba của nó.

Như đã đề cập, các động cơ F-150 dòng sản phẩm tổng thể mang sang năm nay mà không có thay đổi, từ entry-level 302 mã lực V-6 trên lên đến một 411-hp, 6,2-lít V-8 ở đầu trang.

Bảng điều khiển Sports Bar

Như Model T, Ford F-150 sử dụng lò xo lá phía sau. Giai cấp vô sản xe ngựa của Henry, tuy nhiên, đã không đến với một rạp chiếu phim nằm giữa đồng hồ đo. Đối với năm 2013, XLT phổ biến và FX2 / FX4 Trims-đây là ở giữa của F-150 cắt phổ-tính năng hai màn hình LCD 4,2-inch. Màn hình cảm ứng gạch ngang gắn trên điều khiển các công cụ thông thường, giống như radio, điện thoại di động, và chuyển hướng; màn hình LCD 4,2-inch giữa các đồng hồ đo hiển thị các máy tính đi, tùy chọn cho đồng hồ đo, và thiết lập kéo. Những mua sắm cho ít tốn kém XL và STX phiên bản của F-150 sẽ không có màn hình LCD để chơi với, nhưng vẫn có thể nhận được Sync cho âm nhạc và điện thoại di động tích hợp.


Ở đầu kia của đội hình, bắt đầu với Sợi dây thừng $ 36,000-ish, màn hình LCD ở trung tâm của bảng điều khiển được nâng cấp từ 4,2 inch đến tám, và MyFord Touch kiểm soát hệ thống bảng điều khiển của Ford là thiết bị tiêu chuẩn.

Trong các loại xe khác của Ford, MyFord Touch có thể gây ra sự thất vọng đó vượt xa sức mạnh của Rogaine. Đang cố gắng để bật ghế nóng bỏng trong một Ford Edge với một trong các lần lặp lại đầu tiên của hệ thống MyFord Touch rời nhà văn này với một đài phát thanh to hơn, chứng hói đầu, và một backside lạnh. Nhưng không giống như hầu hết các Fords, nơi mà các giao diện màn hình cảm ứng thay thế vật lý, nút bấm, nút bấm và công tắc có màn hình cảm ứng nhạy cảm, F-150 cũng có nút bấm vật lý dư thừa và chuyển mạch. (Nó giống như các hệ thống được cài đặt trong thời gian gần đây đã tiết lộ 2013 Ford F-series Super Duty xe tải.) Về lý thuyết, những điều này đã được thêm vào để cư ngụ mặc mùa đông hoặc làm việc găng tay vẫn có thể hoạt động mọi thứ. Trong thực tế, chúng tôi mong đợi rất nhiều chủ sở hữu để sử dụng "trường học cũ" giao diện bởi vì nó hoạt động mỗi lần.

Một số màu sắc ngoại thất và nội thất mới cũng sẽ được trên tờ lệnh năm 2013. Giá cả sẽ được công bố gần hơn đến sự sụp đổ, khi sửa đổi F-150 sẽ được bán, nhưng chúng tôi không mong đợi bất kỳ sự thay đổi đáng kể.