Redriverco - Thải dầu động cơ theo đúng định kỳ, tiêu chuẩn sẽ giúp đảm bảo bôi trơn, làm mát, làm sạch để duy trì công suất và tuổi thọ động cơ. Theo tiêu chuẩn của các hãng xe, dầu động cơ nên thay ở 1.000 km đầu tiên với xe mới sử dụng và sau mỗi 5.000 km cho những lần tiếp theo. Ngoài việc thay dầu, các hãng xe cũng khuyến cáo nên thay cả lọc dầu, 2 lần thay nhớt thì một lần thay lọc (hoặc thay lọc sau mỗi 10.000 km).

Dầu động cơ có tác dụng gì?
Khả năng của dầu động cơ là bảo vệ động cơ khỏi mài mòn, chống gỉ, giảm tình trạng nóng máy, giảm ma sát, đảm bảo hiệu suất, giữ cho động cơ sạch và chống đóng cặn. Dầu động cơ còn có chức năng đặc biệt đó là đo chỉ số của nhớt ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm việc.

Thay dầu động cơ hiệu quả nhất khi nào?

Loc dầu xe sao cho đúng ?
Những chú ý khi thay dầu như mở nắp đầu dầu cho không khí vào. Trước khi xả dầu, cần kiểm tra kỹ vị trí ốc xả dầu động cơ và dầu hộp số, tránh xả nhầm. Khi tháo ốc xả nên kiểm tra long-đen, nếu bị choét thì thay mới. Trong lúc chờ xả hết dầu, có thể đi kiểm tra các ốc gầm xe và bề mặt lốp.

Trung tâm thay dầu động cơ tốt nhất tại hà nội
Tùy thuộc vào từng loại xe, từng loại động cơ và theo quy định của nhà sản xuất, dầu động cơ phân loại theo chỉ số độ nhớt.
Sau khi đổ dầu vào động cơ, cần kiểm tra mức dầu và vệ sinh nắp đầu dầu, xung quanh vị trí đổ dầu. Tránh trường hợp dầu đổ ra ngoài động cơ, dẫn đến nguy cơ gây cháy. Theo khuyến cáo của các nhà sản xuất, khi thay dầu nên vào các công ty xăng dầu hoặc công ty chuyên về xe để đảm bảo các yếu tố an toàn và chất lượng trong việc thay dầu. Điều đó khiến xe của bạn luôn được tư vấn và bắt bệnh chuẩn nhất, đề phòng những yếu tố không thể lường trước được xẩy ra trong quá trình lưu thông ngoài đường.


Trung tâm thay dầu động cơ tốt nhất tại hà nội Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ : 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Trung tâm vệ sinh công nghiệp ô tô Sông Hồng
Tel : (+84-4) 3556 9999 (ext 115) | Fax: +84 4 3556 8599
HostLine: 0967166622 / 0967163311
Email : garasonghong@redriverco.com