Ở Việt Nam một năm thường xảy ra rất nhiều vụ tai nạn ô tô gây ra thiệt hại nặng nề về người và của. Theo số liệu thống kê của Ủy ban An toàn liên lạc nhà nước, trong năm 2014 toàn quốc xảy ra 25.322 vụ, làm chết 8.996 người, bị thương 24.417 người trong đó tai nạn ôtô chiến quá 50%.

Có rất nhiều lý do dẫn đến tai nạn như: tài xế ngủ gật, dùng chất kích thích, phóng nhanh vượt ẩu,… nhưng còn một lý do nữa là những thiếu sót trong khâu học và dạy lái.

>>> trung tâm đào tạo học lái xe ô tô uy tín nhất hiện nay

Otofun Education – Xin gửi tới các bác tài bài viết “Điểm Đáng Lo Ngại Trong Việc Học Và Dạy lái xe” để cùng nhau thảo luận và có thể tổng vừa ý kiến, qua đó vẫn có thể nâng cao giá tốt nhất giảng dạy cũng như sửa đổi bổ sung những quy định cho cả người dạy lẫn người học lái xeVừa qua hội nghị huấn luyện có sự tham gia của Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông; đại diện các Vụ vận chuyển, Vụ ATGT; Tổng cục Đường bộ VN; Cục Đăng kiểm; Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ GTVT); Cục CSGT đã tuyên truyền để mọi người vẫn thích hợp trang bị một số kỹ năng tài xế an toàn ở phía bắc, qua đó Ủy ban An Toàn giao thông Quốc gia sẽ sớm ban hành để đưa xe số tự động vào giáo trình dạy lái xe.Theo anh Nguyễn Công Chức hiện anh đã cũng thích hợp tài xế số auto rất thành thục nhưng khi đi học thì phải học xe số sàn. Anh đã thi đến 6 lần nhưng vẫn bị trượt. Anh Trần Danh Phái cho biết, anh vừa mua xe số auto, giờ đi học thi bằng lái xe phải học xe số sàn gây ra cho anh rất nhiều khó khăn.

bây giờ ra thị trường, hầu hết là các xe oto số auto, rất nhiều người có gplx nhưng lại chẳng thể lái được xe do trong Các giai đoạn học bằng toàn thực hiện bằng xe số sàn. Và trái lại.

>>> học lái xe ô tô tại quận 10

Bởi thế mọi người có nên phải bổ sung thêm những quy định cho người tài xế. cũng có thể là học loại xe gì thì cấp Kiểu xe đó, để người lái xe cũng có thể dể sử dụng hơn.

NOTE: Điểm khác biệt của Nơi Otofun Education với các trung tâm khác là Đơn vị công ty chúng tôi đã đầu tư cả xe số sàn và số auto cho học viên thực hiện. Do nên khi đến với Đơn vị, chúng tôi cam kết 100% có bằng và lái xe ra đường một cách ngon lành.

Để biết thêm thông tin cũng như được bàn bạc trực tiếp với những giáo viên dày dặn kinh nghiệm xin liên hệ