Redriverco - Màng Phủ NaNo chống xước sơn (NaNo LiquiMoly-Carlack68) là một hoạt chất chống xước sơn o to đẳng cấp nhất hiện nay. Nano Liqui-Moly tạo ra một lớp màng trong suốt có tác dụng bảo vệ lớp sơn trước các tác dụng lý hóa, trước các tác động xấu từ yếu tố con người cũng như các yếu tố tự nhiên khác nhau.

Lớp Phủ NaNo có 5 tính năng hoàn hảo:
1. Tính năng chống xước sơn xe:
Độ siêu sáng được nhìn thấy trên bề mặt xe chứng minh khả năng chống bụi bẩn của NaNo LiquiMoly-Carlack68.
Đặc tính này giúp bạn có thể giữ cho bề mặt xe luôn sáng bóng ít nhất là 2 năm chỉ bằng một phương pháp thật đơn giản là rửa với nước.

2. Chống thấm nước:
Đặc tính chống thấp nước của NaNo LiquiMoly-Carlack68 giúp bạn dễ dàng tẩy rửa những vết bẩn trên bề mặt xe ngay cả những vết bẩn do dầu gây ra. Tăng khả năng giữ sạch o to lên đến 60%.

3. Độ bền:
Lớp phủ NaNo Liqui-Moly bảo vệ o to của bạn chống lại tia cực tím, hơi ẩm/hơi nóng và giữ cho ô tô bạn luôn sạch sẽ và bóng loáng suốt thời gian dài.

4.Chống bào mòn axit :
Đặc tính này bảo vệ bề mặt ngoài của xe o to không bị tác hại bởi sự ăn mòn từ muối, nước mưa có hòa lẫn axit.
Với chiếc xe oto đã được phủ NaNo LiquiMoly-Carlack68, bạn luôn cảm nhận được sự khác biệt và đẳng cấp thời thượng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

5. Giảm trầy xước:
Đặc tính giảm trầy xước của NaNo LiquiMoly-Carlack68 giúp giảm 53% nguy cơ xước xe so với các loại sơn truyền thống, bảo vệ bề mặt xe oto không bị tác động bất ngờ bởi những vật nhỏ, sắt nhọn hoặc các thiết bị vô hình khác mang lại sự an toàn tuyệt đối cho chủ xe.

Trưng tâm sửa chữa xe hơi, gara ô tô Sông Hồng luôn có những đơn đặt hàng sửa chữa Xe o to từ các công ty và tập đoàn lớn cũng như khách hàng lẻ . Đối với một số dịch vụ kiểu như thế này họ thường đặt hàng theo thời gian, khoảng 2 năm họ lại làm một lần giúp Xe ô tô luôn luôn sáng bóng và giảm thiểu chi phí sửa chữa xe rất nhiều. Đôi khi bạn tiết kiệm những dịch vụ nhỏ nhoi lặt vặt nhưng không ngờ chi phí sửa chữa của nó khiến bạn rất đau đầu .

Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ : 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Trung tâm vệ sinh công nghiệp ô tô Sông Hồng
Tel : (+84-4) 3556 9999 (ext 115) | Fax: +84 4 3556 8599
HostLine: 0967166622 / 0967163311
Email : garasonghong@redriverco.com