Tại cuộc họp hội đồng kỷ luật của phòng GD-ĐT Thị xã Hương Trà (TT Huế), cô Phạm Thị Thanh Thảo đã thừa nhận hành vi dùng thước gỗ đánh nhiều học sinh lớp 2/1.


Qua đó, hội đồng đã đưa ra hình thức kỷ luật đối với cô Thảo là cảnh cáo trước toàn ngành, tạm đình chỉ dạy học và chuyển sang làm việc tại văn phòng trường Tiểu học Thuận Hòa. Nữ giáo viên này đã nhận hình thức kỷ luật trên.

Học sinh bị cô giáo đánh bầm tím mông.


Được biết, cô Thảo đã kiểm điểm nghiêm túc, có tới các nhà phụ huynh để xin lỗi học sinh và cha mẹ các em. Bên cạnh đó cô đang có hoàn cảnh khó khăn khi một mình nuôi 2 con nhỏ nên mức kỷ luật cảnh cáo là phù hợp.


Như tin đã đưa, sáng 28/9, nhiều phụ huynh lớp 2/1 đã bức xúc đến trường Tiểu học Thuận Hòa (xã Hương Phong, TX Hương Trà) yêu cầu ban giám hiệu xem xét việc các con của họ bị cô giáo Phạm Thị Thanh Thảo, giáo viên chủ nhiệm lớp, dùng thước đánh bầm tím mông trong giờ học ngày hôm trước.


Lý do cô giáo này đánh là vì những lỗi như chép sai chính tả, chép chậm, không nghe lời cô giáo trong giờ Tiếng Việt với mục viết vở sạch chữ đẹp ngày 27/9.


Lê KôngTheo ngaynay.vn