Sự việc xảy ra vào sáng 27/11. Một nhóm bốn người người (ba nữ, một nam) đi vào Trường Tiểu học Thủy Vân (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) và tìm gặp cô giáo L.T.N.Ng.


Sau đó nhóm này lên tận lớp 4/1 nơi cô Ng. đang giảng dạy để gặp mặt cô. Tại đây, giữa 2 bên xảy ra xô xát khiến cô giáo Ng. bị thương ở vùng mặt.


Sự việc nhanh chóng được báo cáo lên BGH nhà trường và các cơ quan chức năng liên quan.

Trường Tiểu học Thủy Vân - nơi xảy ra vụ việc.


Nhận tin báo, Công an xã Thủy Vân và Công an thị xã Hương Thủy đã đến để làm rõ nguyên nhân vụ việc. Tuy nhiên, cô Ng. nói rằng “chỉ là do hiểu lầm”.


Được biết, ngoài việc giảng dạy tiếng Anh tại Trường Tiểu học Thủy Vân cô giáo Ng. còn dạy thêm ở một sân chơi Tennis. Cô Ng. có quen với một người đàn ông tại đây khiến vợ ông này nghi ngờ cô Ng. có quan hệ bất chính với chồng mình nên nảy sinh mẫu thuẫn.


Cô Nguyễn Thị Thanh Loan – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Thủy Vân (xã Thủy Vân, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế) cho biết: “Sau khi xảy ra vụ việc nhà trường đã tổ chức họp hội đồng và nhắc nhở cô Ng. Hiện cô Ng. đang nghỉ phép, nhà trường đã bố trí giáo viên dạy thay cho cô Ng”.


Hồng Đăng (t/h)Theo ngaynay.vn