Toyota Hilux 2016


Hyundai công bố một thiết kế lại Santa Fe tại triển lãm ôtô New York, các makeover lớn đầu tiên cho điều này kích thước giữa các năm chỗ ngồi chéo từ năm 2007, và thứ hai kể từ đó đã được giới thiệu trong năm 2001. Điều gì đã không dự kiến sẽ là sự ra mắt thứ hai, trong đó tiết lộ một lớn hơn Santa Fe, trên một chiều dài cơ sở kéo dài, với ba hàng ghế và một động cơ V-6. Có hai ở Santa Fes trong nhà để xe cùng yêu cầu một số điều chỉnh danh mục. Do đó, năm chỗ ngồi trở thành Santa Fe Sport, trong khi phiên bản lớn hơn sẽ được biết đến như LWB Santa Fe. Ít nhất là cho bây giờ.


Santa Fe Sport

Mặc dù chiều dài cơ sở của mô hình thể thao năm chỗ ngồi là không đổi ở mức 106,3 inch, khá nhiều tất cả mọi thứ khác là mới. Chiều dài tổng thể kéo dài một nửa-inch, với 184,6 inch, chiều rộng 0,4 inch co lại để 74.0, và chiều cao giảm đi 1,8 inch, lên 66.1.

Kết hợp với thêm một lần lặp lại của "điêu khắc lỏng" từ ngôn ngữ thiết kế của Hyundai, mà dường như được dành riêng để loại bỏ các phôi thép đứng về phía cái nhìn của năm qua, các kích thước điều chỉnh cho vay mượt hơn vào profile của Santa Fe, tiếp tục xu hướng chéo đi từ cái nhìn khối ô vuông một lần nên phổ biến trong lớp học này.


Đáng kể hơn từ một điểm thực hiện xem, nhóm thiết kế đã sánh đáng kể trọng lượng hạn chế của thể thao, một phần là do việc sử dụng tăng thêm cường độ cao bằng thép-30 phần trăm, góp phần cải thiện 16 phần trăm trong độ cứng xoắn, theo Hyundai-và một phần bằng cách cài đặt các công cụ mới. Hyundai khẳng định rằng cầu trước cơ bản Santa Fe là £ 266 nhẹ hơn so với mô hình hiện tại, đáng chú ý trong một thời đại của các trọng lề đường tăng cao, và bao la nhẹ hơn so với các đối thủ như Ford Edge và Chevy Equinox.

Các cơ bản Santa Fe Sport được 190 mã lực, 2,4 lít phun trực tiếp bốn xi-lanh của Hyundai, và 264 mã lực, 2,0 lít tăng áp bốn được cung cấp như một tùy chọn. Cả hai động cơ là từ hàng tồn kho Sonata, và họ thay thế trước đó 175 mã lực, 2,4 lít động cơ căn cứ bốn xi-lanh và một tùy chọn 276 mã lực, 3,5 lít V-6. Cả hai động cơ đều kết hợp với hộp số tự động sáu tốc độ và cả hai được kỳ vọng sẽ tạo được cải thiện số 33 đường cao tốc mpg cho 2,4-lít, 31 cho các turbo 2.0. Và như trước, dẫn động bánh là một lựa chọn.

Bên trong Santa Fe

Các nội Santa Fe có một bảng điều khiển được thiết kế lại, vật liệu chất lượng cao, máy đo quang điện, Pandora âm thanh, đài phát thanh HD, và tiêu chuẩn Blue Link, hệ thống kết nối Telematic của Hyundai. Điểm nổi bật khác bao gồm: bảy túi khí, trong đó có một bảo vệ đầu gối của người lái xe và túi bên túi khí mà triển khai trong một vụ tai nạn rollover; lái lựa chọn nỗ lực chỉ đạo; một tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh; nước nóng phía sau chỗ ngồi mà chia 40/20/40 và cung cấp riêng biệt điều chỉnh được fore-phía sau. Hyundai tuyên bố cải tiến phía sau chỗ ngồi duỗi chân, và 35 feet khối không gian chở hàng phía sau ghế ngồi phía sau.

Grande Santa Fe

Bắt chỗ ngồi ba hàng bên trong Santa Fe nảy kéo dài chiều dài cơ sở của gần bốn inch, với 110,2. Chiều dài tổng thể mở rộng đến 193,1 inch, cho phép đội ngũ thiết kế để mở rộng thứ hai chỗ để chân hàng 1,9 inch, và, tất nhiên, thêm hàng thứ ba của ghế. Chỗ để chân lại có 31,5-inch, trông giống như nó có thể là chỉ thích hợp cho những người nhỏ bạn không thích, nhưng chúng tôi sẽ bảo lưu phán quyết cuối cùng cho đến khi chúng tôi lần mình lại ở đó.


Các tính năng và tùy chọn cho phiên bản kéo dài phần lớn là giống như Santa Fe Sport, với ngoại lệ của một hệ thống cảnh báo điểm mù, mà chỉ có sẵn trên các phiên bản giới hạn LWB như là một phần của gói Technology.

Sự khác biệt lớn khác cho các cậu bé lớn là dưới da. Giống như Sport, nó sẽ đến trong các phiên bản ổ front- hoặc tất cả các bánh xe, với hộp số tự động sáu tốc độ. Không giống như thể thao, nó sẽ được trang bị một 3.3 lít phun xăng trực tiếp V-6, các công cụ tương tự mà đẩy mới sedan Azera, đánh giá ở đây cho 290 mã lực.

Santa Fe Sport sẽ được bán vào cuối mùa hè này như là một mô hình năm 2013, trong khi LWB được dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại các showroom tháng một đôi tiếp theo. Giá cả, tất nhiên, là phỏng đoán vào thời điểm này. Một người trong cuộc Hyundai đề nghị một "sự gia tăng nhỏ" cho các phiên bản Sport và phiên bản ba liên tiếp là một ẩn số. Toyota Hiace 2016