Redriverco - Dịch vụ Làm sạch gầm ô tô cao cấp được phát triển song hành cùng hệ thống bán buôn bán lẻ xăng dầu, cho thuê ô tô, bãi đỗ xe oto, sửa chữa xe ô tô của tổng công ty Sông Hồng từ những năm đầu thành lập, nhằm đáp ứng phục vụ mọi nhưu cầu của quý khách đối với các dịch vụ về ô tô.

Như các bạn đã biết gầm xe ô tô là nơi thường xuyên tiếp xúc với đất, đá, nhựa đường... những loại chất này dính lâu ngày làm gầm bị mục, rỉ sét làm tuổi thọ của xe giảm. Nhưng gầm xe ô tô lại là nơi khó Vệ sinh nhất và nếu có được xịt bằng nước, xà phòng cũng không thể lấy được hết các loại chất này chỉ những trung tâm sửa chữa bảo dưỡng, chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp mới có bí quyết Vệ sinh những vị trí khó ưa này.

Hóa chất nhập khẩu từ những quốc gia tiên tiến từ Đức và Hoa kỳ được sử dung để tẩy rửa

Trung tâm Lau chùi xe hơi Red River luôn tìm kiếm những cách thức Lau chùi xe oto kiểu mới, cao cấp và hiệu quả . Sau thời gian tìm hiểu vấn đề này công ty Sông Hồng đã thử nghiệm và mua về những hóa chất tẩy rửa chuyên dụng từ Đức, Hoa Kỳ và Nhật Bản nơi trình độ sửa xe, Làm sạch xe vào hàng bậc nhất thế giới. hóa chất này sẽ đánh nhanh chóng đánh bật những tạp chất khó trị đó trả lại cho gầm sự sạch sẽ vốn có của nó.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của Garage Sông Hồng

Hãy đến với DỊCH VỤ DỌN GẦM của công ty Sông Hồng quý khách hàng sẽ cảm nhận GIÁ TRỊ CỦA SỰ KHÁC BIỆT. Trung tâm Làm sạch công nghiệp ô tô Red River hoạt động 24/24h rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Công ty TNHH Du lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ : 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Trung tâm vệ sinh công nghiệp ô tô Sông Hồng
Tel : (+84-4) 3556 9999 (ext 115) | Fax: +84 4 3556 8599
HostLine: 0967166622 / 0967163311
Email : garasonghong@redriverco.com