Redriverco - Hệ thống đỗ xe ô tô kiểu thang nâng một trong những dòng sản phẩm đặt xe ô tô bán chạy nhất của sản phẩm đỗ xe hơi chuẩn xác. Hệ thống này hầu như đều có trong mỗi gara sửa xe ô tô nên bạn có thể cảm nhận thấy sản phẩm rất thân thiện và dễ sử dụng.

Mô tả về dòng sản phẩm:
Là dòng sản phẩm cơ điện tử, thông minh, công nghệ cao, người sở hữu có thể đỗ và lấy xe hơi của họ ở tầng trên khi họ muốn mà không cần phải di chuyển tầng dưới.

Hình thức tiến bộ sản phẩm:
Để thích ứng với một loạt các yêu cầu về môi trường và điều hành, vận hành, kiểm tra và hệ thống bảo vệ loại DSA đều được kiểm tra bằng máy tính chuẩn xác.

Hệ thống đỗ o tokiểu thang nâng hai tầng

Sự thông minh của Thiết bị đỗ xe ô tô:
Kết hợp công nghệ tiên tiến trong sản xuất và điều khiển, nó cung cấp cho chủ phương tiện dịch vụ thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy thông qua robot đỗ xe ô tô chuẩn xác.


Những lợi ích của thiết bị đỗ xe chuẩn xác này :
1. Nhiều chỗ đỗ o to hơn
Không cần chỗ trống để cách o to, có thể sử dụng 100% chỗ trống ở phía trên để tăng dung lượng so với kiểu nâng truyền thống và nhà để xe chuyển động sang ngang.

2. Tốn ít diện tích hơn
Phương tiện có thể được cất mà không phải đảo chiều, hành lang dài 4.5m ở phía trước là đủ để vận hành đỗ xe ô tô, cần ít diện tích hơn, giảm chi phí sản xuất so với kiểu nâng truyền thống và nhà để xe ô tô chuyển động ngang.

3. Đối với cá nhân người dùng
Có thể điều chỉnh với những điều kiện địa phương, chủ phương tiện có thể chọn lắp đặt một hoặc nhiều hơn một bộ dựa vào môi trường khác nhau.
Nó thích hợp cho bất cứ toàn nhà thương mại, dân cư hay của chính phủ và có thể được lắp đặt trong nhà, ngoài trời hoặc ở tầng hầm.

4. Thuận tiện để tiếp cận phương tiện

Rất thuận tiện cho chủ ô tô những người e ngại phải đỗ ô tô. Khác với kiểu nâng truyền thống và nhà để o to chuyển động ngang phải giới hạn về chiều rộng của móc, chiều rộng của cả hai tầng là 2.3m. Tầng trên có thể di chuyển sau đó xoay 90 độ và đáp xuống mặt đất. Sản phẩm này giúp chủ xe có thể hoàn tất quá trình đỗ xe mà không cần đảo xe ô tô, chỉ cần lái thẳng, không cần quay đầu.

5. An toàn và đáng tin cậy
Không giống những kiểu thiết bị đỗ ô tô khác, hệ thống DSA có thể được vận hành độc lập cho mỗi đơn vị đỗ o to. Thậm chí khi mất điện hay những lỗi khác xảy ra, những xe hơi ở tầng trên có thể đỗ an toàn trên sàn bởi sự vận hành bằng tay, được trang bị với thiết bị chống rơi linh hoạt, nó có thể giữ sàn không bị rơi khi dây chuyền hoặc những bộ phận khác của xe vỡ hoặc không ở tầm kiểm tra.

6. Kinh tế và dễ dàng sử dụng
Mỗi quá trình thâm nhập của một xe tốn khoảng 0.07kwh , nó có thể được dịch chuyển bởi người quản lý hoặc chủ ô tô đẩy phía dưới đáy để vận hành.

7. Kết cấu đơn giản

Hỗ trợ các nền bằng các cột,không có tấm xung quanh, không có khung thép, độ thấm tốt, ít ảnh hưởng đến cảnh quan xung quanh.

8. Dễ bảo dưỡng

Kế hoạch bảo dưỡng toàn diện, kiểm tra và bảo trì thường xuyên. Mỗi đơn vị đỗ xe ô tô có thể vận hành độc lập, việc nâng cấpkhông ảnh hưởng đến những nơi đỗ xe khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ 68 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
SDT: 04 3556 9999 Line: 311
DĐ: 01689446893
DĐ: 0988803838