Việc tìm chỗ đỗ xe hơi ở trung tâm thành phố rất khó khăn. Chỉ có một số rất ít cao ốc khách sạn, nhà hàng, cơ quan và đơn vị có bãi đỗ riêng, còn hầu hết xe cộ đều phải đỗ ở lòng và lề đường. Hệ thống thiết bị để o to kiểu xoáy vòng như là lối thoát tuyệt vời cho vấn đề để o to tại các thành phố lớn hiện nay. Bộ thiết bị đỗ ô tô thông minh này được phát triển đầu tiên tại Nhật bản vì nơi đây có rất nhiều xe hơi| và diện tích địa điểm để ô tô rất khan hiếm.

Tại Thủ đô Hà Nội cũng đang triển khai một số địa điểm xây dựng bãi đỗ xe hơi như vậy trong nội thành nhằm đáp ứng nhưu cầu đỗ ô tô của người dân thành thị ngày một tăng lên theo thời gian .Tại thành phố Hà Nội đang sử dụng một số điểm đỗ xe ô tô nhiều tầng và đưa vào khai thác như bãi để ô tô lắp ghép cao tầng tại các bãi để xe hơi phố Trần Nhật Duật, Trần Quang Khải, Nguyễn Công Hoan và dự án xây dựng giàn để xe cao tầng tại vỉa hè phố Nguyễn Đình Chiểu, công viên Thống Nhất .

Bộ thiết bị đỗ ô tô kiểu xoáy vòng

Hệ thống đỗ xe ô tô này hiện đang cho thấy sự hiệu quả rõ rệt cho mọi người tham gia giao thông Hà Nội. Theo sự tính toán của các chuyên gia mô hình này nên được nhân rộng tại nhiều thành phố đông dân cư trên cả nước nhằm đáp ứng nhưu cầu đi lại của mọi người dân Việt Nam.

Nắm bắt theo xu hướng thị trường cũng như sự phát triển tân tiến của xã hội đó Công ty TNHH Du lịch và Thương mại Sông Hồng chúng tôi đã nhanh chóng hợp tác cùng với một số công ty nước ngoài đã làm và phát triển tốt bộ thiết bị đỗ ô tô nhiều tầng này để ra mắt tại thủ đô Hà Nội. Công ty chúng tôi cung cấp phương thức đỗ o to thông minh như bộ thiết bị đỗ o to kiểu xoáy vòng đáp ứng mọi nhưu cầu của khách hàng trong lĩnh vực sản phẩm thiết bị đỗ xe thông minh này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty TNHH Du Lịch và Thương Mại Sông Hồng
Địa chỉ 68 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
SDT: 04 3556 9999 Line: 311
DĐ: 01689446893
DĐ: 0988803838