Chỉ có 17 tiểu bang của Hoa Kỳ yêu cầu khóa học về tài chính mặc dù nó được chứng minh là có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng đưa ra quyết định thông minh về tiền bạc của các học sinh. Những học sinh học qua lớp tài chính cá nhân có khả năng tổ chức, xử lý ngân sách và đầu tư tiền bạc một cách hợp lý hơn.


Các vấn đề cơ bản về tiền bạc


[replacer_img]


Những đứa trẻ cần biết cách để cân bằng một khoản tiền, tuy nhiên chúng cần phải hiểu các khái niệm cơ bản để biết tại sao cần cân đối như vậy. Tương đương với khóa học rèn luyện như vậy, trang web trực tuyến Mint.com sẽ giúp những đứa trẻ giải đáp mọi thắc mắc về các khoản chi tiêu và giúp chúng học cách chi tiêu hợp lý hơn qua những bài luyện tập.


Sự kỳ diệu của lãi suất kép


[replacer_img]


Hầu hết học sinh sẽ được dạy về bài toán này ở tiết học toán nhưng trên thực tế hệ lụy ở ngoài xã hội sẽ không được phóng đại như lúc học. Lãi kép dài hạn có thể là một công cụ mạnh mẽ để tiết kiệm song nó cũng tiềm ẩn mức nguy hiểm như một khoản nợ đến mức khó quản lý.


Giá trị thanh toán cho mình


[replacer_img]


Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu một khoản tiết kiệm. Nhiều người chỉ nghĩ tới các khoản tiết kiệm khi về hưu thì ngay bây giờ hãy học cách tiết kiệm cho những mục tiêu ngắn hạn như vé một buổi hòa nhạc hoặc một chuyến đi nghỉ mùa xuân.


Tầm quan trọng của việc sử dụng tín dụng có trách nhiệm


[replacer_img]


Một khi bạn thiết lập một thói quen tín dụng xấu, rất khó để thay đổi hành trình. Những đứa trẻ nên học càng sớm càng tốt làm thế nào để sử dụng thẻ tín dụng. Hiều tín dụng và những tác động lâu dài của nợ sẽ giúp chúng đưa ra những quyết định về tài chính lâu dài.


Sự nguy hiểm của hành vi trộm cắp danh tính


[replacer_img]


Trong thế giới kỹ thuật số hiện nay, thật dễ dàng cho những kẻ xâm nhập thông tin cá nhân để trộm danh tính nếu bạn có bảo mật lỏng lẻo. Những đứa trẻ biết bảo vệ tài khoản của mình một cách chặt chẽ sẽ giúp thông tin tài chính trở nên an toàn hơn bao giờ hết.


Tuệ LinhTheo ngaynay.vn