Toyota Vios 2016

Nguyên mẫu của sắp tới Audi A3 đã chạy khoảng một vài tháng Now chúng tôi đăng một số hình ảnh gián điệp một khi trở lại, vậy tại sao chạy hình ảnh của những gì có thể tương tự xe chính xác một lần nữa? Bởi vì thời gian này, các điệp viên của chúng tôi đã có thể nhìn vào bên trong.


Nội thất cao cấp xuất hiện nhiều hơn so với A3 đi, nếu không phải là khá avant-garde như ruột của khái niệm A3 debut để phô trương nhiều tại triển lãm ôtô Geneva vào tháng Ba. Đáng chú ý, A3 nhìn thấy ở đây có mới học hệ thống thông tin giải trí MMI với một màn hình hiển thị flip-up trên lỗ thông hơi nổi bật, tua-bin-phong cách. Trong A6, A7, A8 và, có một touchpad tiếp theo với bộ điều khiển MMI trên đó trình điều khiển có thể nguệch ngoạc ký tự với một ngón tay như một phương tiện để nhập thông tin vào hệ thống định vị. Trong A3 khái niệm và trong nguyên mẫu nhìn thấy ở đây, chúng tôi đoán rằng-touchpad nằm trên đỉnh của MMI núm chính nó.

Đối với bên ngoài, những hình ảnh chúng tôi chạy trở lại vào tháng thực hiện nhiều hơn này, vì đây ba cửa đang mặc một chiếc áo khoác của squiggles phình-inducing thay vì mờ hơn, để lộ màu đen đó nguyên mẫu cuối cùng. Cả hai đặt hầu hết các đèn pha trên màn hình, nhưng ít người biết đến yếu tố phong cách chủ chốt khác như chữ ký khung lưới tản nhiệt của Audi và đèn hậu LED.


Cũng như với các xe hiện tại, chúng ta ít nhiều đều được đảm bảo để không nhận được A3 như một ba cửa ở Mỹ, mặc dù chúng ta sẽ có thể mua nó ở sedan và năm cửa hatchback hình thức. Sau này gần như chắc chắn sẽ là một bản sao ảo của ba cửa, nhưng với một Cutline thêm ở hai bên. Bạn có thể tìm thấy một tóm tắt về những gì chúng tôi mong đợi để xem dưới mui xe, bao gồm cả động cơ diesel và động cơ S-lớp, bằng cách đọc câu chuyện trước đây của chúng tôi ở đây.

Trong những phong cách cơ thể khác nhau, ba cửa dự kiến ​​sẽ xuất hiện đầu tiên, với một đầu tay châu Âu trong năm 2012. Sedan và năm cửa mô hình sẽ theo vào năm 2013. Chúng tôi sẽ nhìn thấy đầu tiên next-gen A3s trên bờ biển của chúng tôi sau đó, rất có thể bắt đầu vào thấp $ 30k loạt. Toyota Vios 2016