Bạn là một người thường xuyên thuê o to chất lượng o to tại hà nội, muốn thuê o to đẳng cấp ô tô phục vụ công ty của mình, muốn thuê xe cao cấp chuyên chở con em mình đi học, muốn thuê ô tô đẳng cấp du lịch gia đình hoặc cho toàn công ty... vậy dịch vụ cho thuê xe hơi đẳng cấp xe ô tôtổng công ty Sông Hồng đẳng cấp sẽ là điểm đến chuẩn xác nhất của bạn.

Nhưu cầu của người dân ngày một tăng cao khiến cho nhiều doanh nghiệp đổ xô vào xây dựng dịch vụ cho thuê xe hơi cao cấp ô tô khiến cho bản thân bạn khó nhận biết được dịch vụ nào là tốt, chuyên nghiệp, uy tín, giá cả hợp lý đáp ứng và thỏa mãn nhưu cầu của bạn. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ này tại miền bắc thì chắc chắn bạn sẽ biết đến dịch vụ đẳng cấp của công ty Sông Hồng chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe đẳng cấp xe hơi đẳng cấp từ khâu tuyển chọn.
Lái xe xe thuộc chúng tôi được tuyển chọn kỹ lưỡng với yêu cầu 3 năm lái ô tô liên tục, được đào tạo đẳng cấp trước khi phục vụ khách hàng, có trình độ giao tiếp tiếng anh cơ bản, thông thạo đường thành phố và các khách sạn nhà hàng. Lái xe được trang bị kiến thức cơ bản về o to, có thể sử lí những sự cố căn bản khi di chuyển trên đường. Lái ô tô Sông Hồng luôn được trang bị đồng phục áo trắng quần âu, kèm caravat đảm bảo lịch sự và sang trọng nhất.

uy tín từ những chiếc xe xe hơi phục vụ khách hàng
xe ô tô của Sông Hồng[/B] đều là những chiếc ô tô mới, tổng công ty Sông Hồng có hẳn một garage sửa chữa và khu vệ sinh công nghiệp xe ô tô chuyên nghiệp riêng(của công ty) mọi xe ô tô đều được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày và kiểm tra bảo dưỡng định kỳ đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.

Cho thuê xe cao cấp xe hơi uy tín trong quá trình vận chuyển khách hàng.
Lái xe luôn được nhắc nhở lịch đón khách để đảm bảo xe hơi đến sớm 15' trước giờ quy định. Lái o to của chúng tôi có kinh nghiệm đường Hà Nội và các tỉnh thành rất tốt, luôn kiểm tra lịch trình trước khi đón khách hàng. Công ty tổng công ty Sông Hồng có kinh nghiệm 20 năm phục vụ khách thương mại, khách nước ngoài trong trường hợp quý khách yêu cầu chúng tôi hoàn toàn có thể điều lái o to có thể giao tiếp tiếng anh đi phục vụ.

Trong quá trình vận chuyển nếu có bất kì vấn đề gì thắc mắc quý khách có thể liên hệ tới số hotline: 0983585858/ 0986600733 hoặc gửi email : Info@redriverco.com hoặc có thể trực tiếp lên website của tổng công ty Sông Hồng để nhận phản hồi và tư vấn miễn phí.

đẳng cấp trong quy trình thanh toán.
chúng tôi cung cấp rất nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng đảm bảo đơn giản nhanh gọn thuận tiện nhất. Bạn có thể chọn hình thức thanh toán ký kết theo hợp đồng vận chuyển, thanh toán qua hình thức chuyển khoản khi kết thúc quá trình vận chuyển hoặc đơn giản nhất là thanh toán với lái xe (có biên lai, phiếu thu đi kèm).

Một số câu hỏi khách hàng thường đặt ra cho Sông Hồng.
Dịch vụ cho thuê xe hơi đẳng cấp của bạn có wifi không ?

Bạn có thể đặt yêu cầu trước cho tổng công ty Sông Hồng để có thể chuẩn bị thiết bị phục vụ cho bạn một cách tốt nhất.

Trong trường hợp làm hợp đồng vận chuyển do đột xuất có công việc thay đổi chúng tôi có phải bồi thường không?

Trong trường hợp hủy trước 3 ngày bạn sẽ không mất phí, hủy trước 2 - 1 ngày mất 30% phí thuê xe ô tô đẳng cấp, o to đã xuất phát mất 50% phí thuê xe đẳng cấp. Thông thường những điều khoản này đều có trong hợp đồng thuê xe chất lượng của tổng công ty Sông Hồng.

Bảo hiểm cho người trên ô tô, công ty bạn có cung cấp không ?.Chất lượng xe có đảm bảo như các bạn tư vấn?

xe của tổng công ty Sông Hồng được mua đầy đủ các BH vật chất và BH tự nguyện cho người ngồi trên xe. Chất lượng xe đảm bảo đúng như cam kết.

Chi phí cầu phà hoặc chi phí xăng xe ô tô nhà xe trả tôi có nhỡ muốn đi hơn km nữa thì sẽ tính như thế nào cho đoàn chúng tôi ?

Khi báo giá cho khách hàng chúng tôi luôn đề cập tới giá xe theo lộ trình của bạn, km giới hạn, thời gian phục vụ, phí vượt giờ, phí vượt km… Trong trường họp bạn có nhu cầu dùng xe hơi ngoài lộ trình bạn sẽ thanh toán phí phụ trội như báo giá 2 bên đã thống nhất trước đó.