Hỗ trợ [replacer_a] lãi suất thấp tại ngân hàng TPbank. Nhân dịp cuối năm của ngân hàng Tpbank. Dịp cuối năm là công chúng lại bận rộn hơn với nghề nghiệp. Nhiều người cũng nhân dịp này để mua chiếc xe oto đi lại cho thuận tiện , phục vụ nhu cầu đi lại cho các thành viên trong gia đình lẫn công việc.

Nhằm giúp mọi người có thể dễ dàng sở hữu một chiếc xe ôtô , VPCAR hân hạnh giới thiệu chương trình cho vay mua xe oto trả góp với lãi suất ưu đãi nhất năm: LÃI SUẤT VAY một mực 7 , 7% TRONG 18 THÁNG. Ngoài ra , khi quý khách vay mua xe tại VPcar sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng tiền mặt sau nhận xe và được tương trợ vay vốn nhà băng mua xe trong thời kì nhanh nhất.

Hiện nay ,chúng ta là một trong số ít các đơn vị có khả năng đáp ứng thủ tục vay ngân hàng nhanh cho khách hàng vay mua xe ô tô. Các nhà băng đang hợp tác làm việc cùng đều là những nhà băng có sản phẩm cho vay mua xe trả góp tối ưu thị trường với thời gian nhanh nhất , một tỷ lệ tương đối nhỏ của số tiền vay nhất , thủ tục mau chóng – dễ dàng , phí bỏ ra thấp.

Bên cạnh đó , hàng ngũ tham gia tham vấn của VPCAR đều là những chuyên viên ngân hàng có nhiều kinh nghiệm trong xử lí các hồ sơ vay mua xe ô tô , bởi thế khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi làm việc cùng chúng ta để vay mua xe trả góp.

Nếu bạn đã quyết định mua xe hãy đọc bài viết sau để nắm rõ những điều cần biết trước khi mua xe: >> Những điều cần biết về cho vay mua xe oto trả góp

Mọi chi tiết thắc mắc , xin liên hệ: Mr Tuấn - 0936.456.494