Phụ huynh của một trẻ học tại trường Mầm non Ánh Dương (Xa La, Hà Đông) mới đây đã đăng tải đoạn clip cô giáo đánh con, dúi đầu xuống đất và lột quần áo đến 10 phút giữa trời lạnh mới mặc lại vì trẻ tè dầm.

Chia sẻ của chị H.T.P (Ảnh chụp từ facebook).


Nội dung thông tin được chia sẻ trên facebook chị H.T.P:


"Cô giáo trường mầm non Ánh Dương (Sunshine) Xa La Hà Đông đây ạ. Nó đánh bé vì tội con ngủ tè dầm, trời ơi, trẻ em tè dầm là bình thường mà nó lôi thắng bé ra góc đánh (chắc góc đó ko có camera), may mà carmera ghi lại được một góc, nếu không thì làm sao bố mẹ biết con được dạy thế này, được chăm sóc thế này.


Biết bao nhiêu bé, bị đánh ở đây rồi? Đây là 1 lần may mắn lọt vào camera vậy những lần khác thì sao... thương quá con ơi....


Thương nhất là trời lạnh thế này mà hôm qua nó cởi quần áo của con ra, nó không mặc quần áo cho con, hơn 10 phút sau khi con trần như nhộng nó mới mặc áo cho con, có ai trời này đi cởi trần truồng ra thế ko??? Người lớn còn không chịu được nữa là con .....


Con đáng yêu là thế, bố mẹ ông bà, 2 bác chăm sóc con, yêu con là thế mà nó lôi tai, dí đầu con xuống đất, không phải 1 lần mà nó đánh 2 đợt liền, chắc con đau lắm. Thương Đ. quá Đ. ơi...".


Ngay khi được chia sẻ, đoạn camera giám sát này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, đặc biệt là những người có con theo học tại trường mầm non này.


Bé Đ. bị lột áo, tụt quần... vì tè dầm.


Bé trai bị cô giáo đánh trong đoạn clip tên là G.Đ (3 tuổi), cháu của chị H.T.P. Sau khi bị cô giáo gọi lại "mắng" thì bé Đ. bị cô đánh, lôi tai, dúi đầu xuống đất... Càng phẫn nộ hơn khi con bị lột quần áo cho các bạn đứng "ê" trong thời tiết lạnh giá của Hà Nội hiện nay.


Chị H.T.P cũng chia sẻ facebook cá nhân của cô giáo được cho là đã đánh bé Đ. Tuy nhiên, địa chỉ facebook này đã bị khóa.


Diễn biến mới nhất, phóng viên đã liên hệ với Hiệu trưởng trường Mầm non Ánh Dương, vị này đã xác nhận sự việc trên là có thật. Vị hiệu trưởng này cho biết, phía nhà trường đã làm việc với gia đình học sinh và cô giáo gây ra sự việc ngày hôm đó.


Xem video:


Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc.


Minh SơnTheo ngaynay.vn