Chất lượng hình ảnh Đây là ưu điểm quan trọng nhất của Samsung HU9000. Sự kết hợp giữa màn hình cong cùng với độ phân giải UHD giúp cho hình ảnh không chỉ chân thực mà còn sắc nét ở bất kỳ vị trí xem. cho thue tivi
Nhờ màn hình cong và độ phân giải UHD, sản phẩm cho chất lượng hình ảnh xuất sắc. Độ phân giải thực tế của chiếc màn hình cong này là 3.840 x 2.160 pixel, cao gấp 4 lần độ phân giải Full HD thông thường khiến cho mọi hình ảnh đều trở nên chi tiết hơn, ngay cả khi nhìn gần. Người dùng có thể dễ dàng đọc được những dòng chữ nhỏ li ti, hay nhìn thấy từng chiếc ôto nhỏ chạy trên đường trong một khung cảnh rộng. Một tính năng thú vị phục vụ cho độ nét cao được Samsung đưa vào TV UHD cong của hãng là khả năng nâng cấp chất lượng hình ảnh – UHD Upscaling.
Với tính năng này, ngay cả các nội dung HD và Full HD thông thường cũng trở nên rõ nét hơn nhiều khi so sánh trực tiếp. Chất lượng của hình ảnh sau khi được Upscale rất gần với chuẩn UHD, sẽ khiến người xem không chuyên khó có thể phân biệt được. Thực tế tính năng UHD Upscaling của Samsung trải qua tới 4 bước xử lý hình ảnh khác nhau, từ việc phân tích tín hiệu, rồi giảm nhiễu, phân tích chi tiết sau đó mới gia tăng mật độ điểm ảnh.
Chế độ UHD Upscaling làm cho hình ảnh HD và Full HD trở nên đẹp hơn hẳn. Khi trình chiếu phim ảnh, HU9000 cho thấy khả năng tái tạo màu xuất sắc, dải màu rộng và độ tương phản cao giúp hình ảnh rực rỡ, sống động nhưng không bị gắt. Hiện tượng lóa sáng được giảm thiểu nhờ thiết kế màn hình cong. Nhà sản xuất tới từ Hàn Quốc còn trang bị cho mẫu TV cao cấp nhất của mình hàng loạt các công nghệ thời thượng góp phần đem đến chất lượng hình ảnh cao, như chế độ Auto Depth Enhancer giúp tự động điều chỉnh độ tương phản hay PurColor giúp tinh chỉnh và tái tạo màu sắc trung thực… cho thue tivi lcd led 42 inch
Việc sử dụng màn hình LED khiến cho khung cảnh tối đôi lúc vẫn còn bị dư sáng nhẹ. Tuy nhiên, điều này không làm giảm sự ấn tượng về chất lượng hình ảnh thuộc hàng xuất sắc trên mẫu TV UHD cong đầu tiên thế giới của Samsung.
dich vu cho thue tivi