Redriverco - Lần đầu tiên khách hàng của Chevrolet Việt Nam được tận hưởng dịch vụ toàn diện mang tên "Chăm sóc trọn vẹn".

Gói chăm sóc mới gồm: bảo hành phụ tùng phụ kiện chính hãng một năm/25.000 km (tùy điều kiện nào tới trước); bảo hành xe 3 năm /100.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) dành cho người dùng sắm xe Chevrolet mới, cứu hộ 24/24 miễn phí ; bảo dưỡng nhanh .

Nổi bật trong chương trình là dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7 hoạt động trọn vẹn 24 giờ một ngày, 7 ngày 1 tuần và 365 ngày một năm. Theo ấy, Các người dùng chọn xe mới từ ngày 19/8 sẽ được sử dụng miễn phí ko giới hạn dịch vụ kéo xe gặp sự cố trên đường tới đại lý gần nhất trong suốt thời hạn bảo hành 3 năm hoặc 100.000 km (tùy điều kiện nào tới trước). Trung tâm chăm sóc người dùng (1900 545438 - nhánh số 0) sẽ nhanh chóng tiếp nhận Những yêu cầu trợ giúp.

polyad
Chevrolet triển khai chương trình "Chăm sóc trọn vẹn" từ ngày 19/8.

không tính đó, người mua còn được hưởng dịch vụ bảo dưỡng định kỳ trong vòng 60 phút (chỉ cần người mua đặt lịch hẹn trước). Để đảm bảo dịch vụ đúng như cam kết, hãng xe Mỹ đã tiến hành nâng cấp toàn diện mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Những xưởng dịch vụ chuyên nghiệp vật dụng đầy đủ vật dụng và Hệ thống chẩn đoán tiên tiến để việc thực hiện bảo dưỡng và sửa chữa xe chính xác và hiệu quả hơn. Hãng cũng tổ chức đào tạo nâng cao nghiệp vụ cho cho mọi Các Nhân viên dịch vụ, từ kỹ thuật viên đến tổng đài viên, để có thể quan tâm quý khách giá rẻ. Dịch vụ mới này đã có mặt tại Đại lý Thăng Long (Hà Nội), Đại lý Sài Gòn (TP HCM) và sẽ tiếp tục mở rộng trong tháng 9 và tháng 10.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Chevrolet mang đến hai dịch vụ bảo hành gồm: bảo hành phụ tùng và phụ kiện chính hãng một năm/25.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) và Bảo hành xe 3 năm/100.000 km (tùy điều kiện nào tới trước) dành cho quý khách sắm xe Chevrolet mới.

polyad
Dịch vụ bảo dưỡng nhanh đã có mặt tại Đại lý Thăng Long (Hà Nội) và Đại lý Sài Gòn (TP HCM).

"Chương trình 'Chevrolet chăm sóc trọn vẹn ' thể hiện cam kết của Sông Hồng trong việc dẫn đầu về dịch vụ và sự hài lòng của người mua thông qua 1 trong Những gói dịch vụ toàn diện tại bất kỳ thị trường nào. Thông qua việc lắng nghe Các mong muốn của quý khách, Sông Hồng sẽ củng cố thêm niềm tin của khách hàng vào thương hiệu", ông Wail Farghaly, Tổng Giám đốc General Motors Việt Nam, cho biết.

Theo VNEXPRESS