Zing.vn thông tin, hai ngày nay, trưởng nhóm Bức Tường đã tỉnh táo và có thể bắt đầu đứng dậy di chuyển được. Vì vết mổ còn đau lại chưa ăn được nhiều nên Trần Lập vẫn khá mệt. Tuy nhiên, tiếp xúc với anh có thể thấy nam ca sĩ vẫn giữ vững sự chủ động trong cuộc chiến với bệnh tật.Cho tới ngày 11/11, Trần Lập vẫn điều trị tại Bệnh viện Việt Đức. Nhưng gia đình cho biết có thể trong vài ngày tới anh sẽ được chuyển viện chuyên khoa để điều trị hiệu quả hơn. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng chưa được đưa ra vì còn phải theo dõi thêm tình trạng sức khoẻ của nam nhạc sĩ - ca sĩ.Trần Lập sau ca mổ ngày 6/11.
Mấy ngày qua, một số nghệ sĩ và bạn bè thân thiết đã vào thăm Trần Lập. Bản thân người anh cả của rock Việt cũng biết có rất nhiều người đang chia sẻ và động viên anh vượt qua bệnh tật vì thế tinh thần của Trần Lập rất tốt.Thông tin trên Dân trí, Guitar Tuấn Hùng cho biết, mấy hôm nay anh vẫn liên lạc thường xuyên với ca – nhạc sỹ Trần Lập để nắm được tình hình sức khoẻ của anh. Theo đó, “thủ lĩnh” ban nhạc Bức Tường vẫn đang nằm điều trị ở khu ung bướu của bệnh viện Việt Đức. Sau ca phẫu thuật cắt bỏ khối u trực tràng, sức khoẻ của anh đang dần hồi phục. Dù ăn uống chưa được nhiều nhưng Trần Lập đã có thể ngồi dậy nói chuyện với mọi người hoặc nghe điện thoại.

Diễn viên Minh Tiệp cũng cho hay, thời gian gần đây anh bận đi công tác nên chưa vào thăm người anh của mình được. Tuy nhiên, liên lạc qua điện thoại anh được biết sức khoẻ của Trần Lập đang khá lên.Trần Lập sắp tới có thể sẽ phải qua Bệnh viện Bạch Mai điều trị xạ trị.
Tuy nhiên, theo ca sỹ Nguyễn Ngọc Anh thì mới đây cô có gọi cho ca – nhạc sỹ Trần Lập để hỏi thăm tình hình thì đích thân anh bốc máy. Qua cuộc trò chuyện, cô thấy giọng nói của anh có vẻ ổn và không có dấu hiệu của sự mệt mỏi. Trần Lập có chia sẻ với ca sỹ Ngọc Anh rằng sắp tới có thể anh sẽ phải chuyển qua bệnh viện Bạch Mai để điều trị xạ trị. Theo phác đồ điều trị, khi bước vào xạ trị sức khoẻ của Trần Lập có thể sẽ yếu đi nhiều. Nhưng với sự mạnh mẽ sẵn có, Trần Lập đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cho đợt điều trị mới.Được biết, những ngày qua, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và các fan hâm mộ vẫn gọi điện nhắn tin để động viên thủ lĩnh “Bức Tường”. Nhiều anh chị em nghệ sỹ đã có ý định tổ chức đêm nhạc để quyên góp tiền ủng hộ cho Trần Lập chữa bệnh nếu gia đình đồng ý.Tâm An (t/h)

Xem thêm:
Trần Lập: Hãy để con cái trưởng thành theo cách riêng của chúng
Danh hài Trường Giang và tiếng cười của cậu bé mồ côi mẹ
Mỹ Tâm nói gì khi MC Kỳ Duyên đá xéo cô mắc bệnh ngôi sao


Theo ngaynay.vn