Mang thông điệp “Hành trình sẻ chia”, Lễ hội gấu Teddy năm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 15-11 đến hết ngày 15-12 với nhiều hoạt động ý nghĩa gắn kết cộng đồng. Suốt khoảng thời gian này, 35 tượng gấu Teddy có chiều cao từ 1,68m-1,73m sẽ được trưng bày tại Trung tâm thương mại Crescent Mall và khu vực Hồ Bán Nguyệt theo bốn nhóm: gia đình, toàn cầu, cảm xúc và học đường để phục vụ khách tham quan, chụp ảnh lưu niệm. Lễ khai mạc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 15-11 với màn diễu hành gấu Teddy vui nhộn, các tiết mục biểu diễn theo chủ đề “Teddy bear festival” trên nền bài hát sôi động về chú gấu dễ thương. Lễ bế mạc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 13-12 với những tiết mục đồng diễn xuất sắc của các đội thắng giải trong cuộc thi “Dacing with Teddy”.
Điểm nhấn của lễ hội là bốn nhóm hoạt động thú vị vào dịp cuối tuần hứa hẹn thu hút đông đảo người dân thành phố tham gia. Đầu tiên là hoạt động du ca đường phố mang mọi người sát lại gần nhau bằng những ca khúc gần gũi, nhẹ nhàng. Hoạt động này có sự tham gia của các nhóm nhạc du ca Việt Nam cùng các ban nhạc đến từ Anh, Philippines. Bên cạnh đó còn có Hội chợ Teddy, nơi mọi người có thể chia sẻ tri thức và tìm những món quà lưu niệm để thể hiện tình cảm với người thân, bạn bè. Là người đam mê điện ảnh, bạn và gia đình có thể ghé thăm rạp chiếu phim ngoài trời để cùng nhau thưởng thức những bộ phim về chủ đề chia sẻ, tình cảm gia đình, tình yêu cuộc sống.Lễ hội gấu Teddy năm 2015.

Còn những ai thích hoạt động ngoài trời, chương trình “Dã ngoại cùng Teddy” diễn ra duy nhất vào ngày 28-11 là địa điểm không nên bỏ qua. Những ngày trong tuần sẽ có các hoạt động như: gấu Teddy phát kẹo cho thiếu nhi; mở cửa Vương quốc gấu Teddy để các bạn nhỏ vui chơi, chụp ảnh. Fanpage chính thức của Lễ hội gấu Teddy năm 2015 có tên Teddy Bear Festival năm 2015 tại địa chỉ (www.facebook.com/teddybearfestival2015) sẽ là nơi cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình. Đặc biệt, nhằm thể hiện tinh thần san sẻ với các mảnh đời kém may mắn, ban tổ chức chương trình quyết định trao tặng mỗi lượt like trên fanpage 500 đồng cho quỹ từ thiện bệnh nhi ung thư trong chương trình “Ước mơ của Thúy”.
Ông Nguyễn Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh cho rằng: “Đây là hoạt động mang giá trị nhân văn sâu sắc vì bên cạnh yếu tố tạo ra sân chơi lớn để gắn kết văn hóa, gắn kết cộng đồng, lễ hội năm nay còn góp phần gây quỹ hỗ trợ bệnh nhi ung thư. Chúng tôi trân trọng những điều này và mong rằng sắp tới, ban tổ chức sẽ tiếp tục đem những luồng văn hóa mới, lành mạnh như thế này về với cư dân thành phố”.
Hợp tác cùng Thời Nay
Xem thêm:
Độc đáo thiệp mời phác hoạ hình sao Việt của Lý Nhã Kỳ
Thư giãn với sách tô mầu
Liên hoan phim ngắn Wafm - Film Fest 2015: Mong manh đường tới công chúngTheo ngaynay.vn