Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà chia sẻ với Vietnamnet khá thoải mái khi mọi người nhận định rằng người này hay người kia có vẻ đẹp na ná với mình. Cô nói đùa rằng cứ coi như cô và những người giống cô là người một nhà, bởi lâu nay mọi người cứ tưởng rằng những nghệ sĩ ganh đua và chiến đấu với nhau bằng mọi giá mà quên rằng, chữ tình cái nghĩ trong showbiz vẫn còn, bởi người với người, sống để yêu thương nhau. Và quan trọng hơn, không có ai một mình mà thành công được.Nhan sắc của Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều lòi khen từ chuyên gia quốc tế.


Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Phạm Hương đăng quang, Hồ Ngọc Hà cũng nghe nhiều fan bàn tán về nhan sắc của cô gái đến từ đất Cảng và nghĩ rằng: “Có lẽ người ngoài nhìn là đúng nhất rồi chứ bản thân chúng ta đâu thấy ta giống ai với ai giống chúng ta bao giờ'.Có một điều tôi nghĩ chuyện giống hay không nó không quan trọng và hơn hết là phụ nữ tránh được chuyện so sánh nhau lại càng hay bởi ai cũng có nét riêng của mình. Có thể cô ấy bị so sánh giống tôi mà cái nhan sắc khó tả của tôi cũng có người khen người chê, người thích người không thì cô ấy cũng sẽ bị như thế. Nhưng điều mọi người không thể phủ nhận đó chính là cô ấy biết cách làm mình trở thành tâm điểm. Đây là điều tôi thích ở một người phụ nữ, bởi đẹp thì nhiều nhưng đẹp mà cuốn hút thì hiếm lắm'.
Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương cũng có nhiều nét đẹp giống Hà Hồ.

Trước đây, tại cuộc thi Nhân tố bí ẩn, Giang Hồng Ngọc - học trò của Hồ Ngọc Hà tại cũng khiến không ít người bất ngờ bởi có quá nhiều nét giống cô. Chính Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận rằng trên gương mặt của mình các nét đều rất rõ nét, và nhiều người có các nét tương đồng cùng cách trang điểm hợp trend thì sẽ có nhiều nét giống nhau. Nhiều người còn cho rằng Giang Hồng Ngọc chính là bản sao nhỏ của Hà Hồ.Học trò của Hà Hồ - Giang Hồng Ngọc.

Nữ ca sĩ Destiny đùa rằng: “Trên thế giới cũng không tránh khỏi chuyện giống nhau nên nếu lỡ thấy ai giống mình thì chúng ta cứ gom về thành người một nhà hết”..Nhiết kế chuyển giới Franky Nguyễn bị cho là chuyển giới và và lấy Hà Hồ làm mẫu. Nữ ca sĩ không bàn cãi bởi cô cho rằng ai cũng có cái tôi cá nhân riêng, và không thích hòa lẫn với ai. Theo cô, một khi có người cho rằng Hà Hồ là nguyên mẫu hoàn hảo và thành thương hiệu không trộn lẫn thì cô phải cảm ơn và thấy tự hào.
Nhà thiết kế chuyển giới Franky Nguyễn.

Trước nhận định 'nhan sắc của phụ nữ thay đổi theo thời gian, khí chất cũng vậy, thần thái lại phụ thuộc khá nhiều vào những người bên cạnh hay hoàn cảnh sống', Hồ Ngọc Hà thấy cũng có phần đúng.Hồ Ngọc Hà cũng đề cao tinh thần vì chính tinh thần nó quyết định nhan sắc bên ngoài vì nếu có tinh thần thép và mạnh mẽ thì theo thời gian nó sẽ càng đc tôi luyện. “So với 10 năm trước, bây giờ tôi chững chạc trưởng thành và bình tĩnh hơn nhiều. So với tôi cách đây 5 năm thì tôi cảm thấy mình sung sướng hơn vì luôn cười thật tươi mà không phải lo khoé miệng đã hằn sâu”, bà mẹ một con khẳng định.

Xem thêm
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la tái hợp vì con trai Subeo
Việt Trinh hé lộ bí mật về người đàn ông hiện tại
Hồ Ngọc Hà mất hợp đồng quảng cáo vì scandal giật chồng?


Tâm An (t/h)
Theo ngaynay.vn