Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon quen nhau nhờ danh hài Trường Giang, sau đó cặp đôi trở thành bạn bè, thậm chí có thời gian là anh em kết nghĩa trước khi trở thành người yêu rồi nên duyên vợ chồng.


Đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 11/10 tới đây tại Hà Nội. Trước đó, vợ chồng Vũ Duy Khánh đã tổ chức lễ ăn hỏi cùng bữa tiệc báo hỉ tại gia đình nhà cô dâu ở Đà Nẵng.
Cách đây ít ngày, Vũ Duy Khánh khiến nhiều người bất ngờ khi tung ra bộ ảnh cưới hoán đổi giới tính khá thú vị và hài hước.Khi được hỏi về lý do thực hiện bộ ảnh cưới đó, chàng ca sĩ của những bản hit 'Buồn - Đau - Vì' nói rằng, vì cô dâu để kiểu tóc man quá, trông tướng tá như đàn ông nên anh chàng đã nảy ra ý định thực hiện bộ ảnh đó làm kỷ niệm.
Nhưng vì là bộ ảnh chụp ngẫu hứng nên cặp đôi chọn bối cảnh cũng khá đơn giản, còn bộ ảnh cưới chính thức được thực hiện tại bờ biển Đà Nẵng xinh đẹp và thơ mộng.Dù chụp ảnh tại chính quê hương của cô dâu nhưng cô dâu chú rể cùng ekip đã phải dậy từ sáng sớm để make up, làm tóc và di chuyển đến địa điểm và chọn lựa góc chụp ưng ý.Cô dâu lại đang mang bầu ở tháng thứ 4 nên việc đi lại hay chụp ảnh cũng được thực hiện rất cẩn thận và nhẹ nhàng, thi thoảng ekip lại dừng chụp để cho cô dâu nghỉ ngơi.


Giữa không gian rộng lớn, mênh mông của đất trời cặp đôi đã dành cho nhau những cái ôm ấm áp, những nụ hôn ngọt ngào đầy hạnh phúc.

Xem thêm:
5 khuôn miệng rộng bạc tỷ của showbiz Việt
Thu Phương và sự trở về không suôn sẻ
HH Thu Thảo, Mỹ Linh, Phương Thanh và những mối tình bí mật

Theo ngaynay.vn