Đó chính là vẻ đẹp cổ điển, thanh tao, thanh lịch toát lên từ dáng hình, vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ Sài Gòn thập niên 60-70. Với Lê Thanh Phương, sự quyến rũ của người phụ nữ chính là ở sự thanh lịch, đằm đượm mang chiều sâu từ tâm hồn như thế.


Tuy cổ điển, mang hơi hướng của những thiét kế áo dài thập niên 60-70 nhưng các thiét kế của Lê Thanh Phương vẫn rất hiện đại, phù hợp với người phụ nữ Sài Gòn năng động ngày hôm nay.


Đặc biệt, Lê Thanh Phương luôn chú trọng sử dụng vải lụa và tơ tằm cao cấp trong các thiết kế của mình để áo dài luôn bay bổng, nhẹ nhàng theo từng bước chuyển động của người mặc.


Cùng xem thêm những hình ảnh tuyệt đẹp của Hồng Ánh.


Bản thân nữ diễn viên Hồng Ánh cũng rất say mê các thiết kế của Lê Thanh Phương, chính bởi vẻ đẹp thanh lịch mà sâu lắng toát ra từ từng đường kim mũi chỉ, từng nét cắt cúp lịch lãm như thế. Trong những shoot hình thời trang, Hồng Ánh như đang kể câu chuyện về một cô gái Sài Gòn mơ mộng, kiêu sa, đài các nơi những góc phố, đường xưa thân thuộc.


Trong nhiều sự kiện lớn, đặc biệt là các Liên hoan phim Quốc tế mà Hồng Ánh tham dự, chị đều diện áo dài Lê Thanh Phương như một niềm tự hào với trang phục Việt Nam. Các thiết kế mà Hồng Ánh diện cũng nằm trong bộ sưu tập mới Lê Thanh Phương đưa qua Mỹ trình diễn trong thời gian này.


Anh được lời mời của chương trình Fashion community week mùa thứ 2 tại san Francisco, có sự hội ngộ của các nhà thiết kế đến từ nhiều nước như Ấn Độ, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha,Mỹ, Việt Nam. Lê Thanh Phương là đại diện duy nhất của Việt Nam. Anh mang đến fashion week 15 bộ áo dài và 20 bộ đầm dạ hội - áo cưới lấy ý tưởng từ áo dài Việt Nam!
Photo: Ali Bùi
Makeup và tóc: Trần Anh Khoa
Áo dài: Lê Thanh Phương
Theo ngaynay.vn