Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Toshi Davidson đã buồn bã khi chia sẻ rằng cháu trai của anh được chẩn đoán mắc phải căn bệnh ung thư khi mới 13 tháng tuổi:“Thằng bé được xác định đã bị ung thư sau hai tuần nằm ở ICU (Đơn vị Hồi sức và Chăm sóc Tích cực - pv). Ban đầu, các bác sĩ chẩn đoán con trai tôi bị viêm phổi sau khi phát hiện chất lỏng trong phổi của thằng bé… Họ vẫn đang kiểm tra để xác định lại giai đoạn của ung thư và bệnh đã phát triển như thế nào” - anh viết.Lời chia sẻ của Toshi Davidson trên trang cá nhân.


Người dùng mạng xã hội sau khi biết tình trạng bệnh tật của em bé 13 tháng tuổi đã cùng nhau lập quỹ ủng hộ và thu về số tiền là 20.000 USD (450 triệu đồng). Taylor Swift cũng trích ra 50.000 USD để giúp gia đình Toshi vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này.Chia sẻ trên trang cá nhân, nữ ca sĩ 26 tuổi viết: “Bé yêu à, cô rất may mắn khi được biểu diễn cũng chú của con trong tour ca nhạc. Tất cả chúng ta đang cầu nguyện cho con, mẹ của con và gửi đến con những điều yêu thương nhất. Yêu con, Taylor”.Một lần nữa, nữ hoàng nhạc đồng quê lại khiến fan vô cùng tự hào vì hành động cao đẹp của mình.
Xúc động trước tình cảm nữ hoàng nhạc đồng quê gửi tặng gia đình mình, Toshi đã gọi Taylor là “một thiên thần” của gia đình anh và “không biết cảm ơn bao nhiêu cho đủ”.“Cô ấy là một con người tuyệt vời. Điều này sẽ giúp đỡ cho Lil Toshi rất nhiều trong những thời gian cần thiết” - anh viết.Xem thêm:
Taylor Swift đứng đầu danh sách đề cử MTV Video Music Awards 2015
Vũ Thu Phương bị ngã đứt gân tay khi mang bầu 5 tháng
Thu Phương và sự trở về không suôn sẻTheo Thể thao & Văn hóa

Theo ngaynay.vn