Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hà Anh đã đăng tải đoạn chia sẻ khá dài bày tỏ quan điểm về cuộc sống cũng như những gì mà cô bị 'phân biệt đối xử' trong thời gian qua, bị coi là 'khác biệt' và 'cô lập' sau khi ngỏ ý muốn thuê người đẻ hộ. Theo đó, siêu mẫu bày tỏ: 'Người ta vẫn bảo bản chất con ngưoi vốn e sợ sự thay đổi và muốn cô lập những ai khác biệt với mình. Người ta làm mọi thứ để cầu thị sự chấp nhận của số đông, để được len lỏi hòa vào nó, để được cảm thấy mình có chỗ đứng, đôi khi, có vây cánh bao bọc.
Siêu mẫu Hà Anh muốn thuê đẻ để giữ dáng?


Nhân danh tập thể và đám đông, người ta có thể làm nhiều thứ. Người khôn khéo sẽ biến cảm tính riêng của mình thành 'lợi ích tập thể', rồi để mắc lỗi, họ đổ lỗi cho xã hội. Bạn bè họ ghét ai, họ cũng phải tỏ ra ghét người đó cho nó đúng lẽ. Và cái đám đông này sẵn sàng hùa vào cô lập những cá thể chỉ vì họ khác biệt, họ không giống hoặc không cố gắng hòa mình vào cái tập thể ấy.Bản thân là một người bị coi là 'khác biệt' nên tôi hiểu rất rõ là để sống khi là một nhân tố 'khác biệt' trong một thế giới yêu chuộng sự đồng hóa nó khó khăn thế nào. Nhưng hãy tạm ngừng nói về những măt trái của nó. Vâng, sự khác biệt đã cho phép tôi và nhiều mảng màu khác biệt, những cá nhân khác biệt khác, chuyển mình thay đổi hình dạng, sắc màu một cách kỳ diệu như mỗi lần ta dùng tay xoay kính vạn hoa.Cuộc sống mà ai cũng như ai thì nhàm chán biết bao! Chắc khỏi có người viết văn, làm báo, hay sáng tác nghệ thuật. Cũng đừng có ai thèm nấu những món ăn với các hương vị khác nhau. Hãy nấu những món ăn đồng bộ tẻ nhạt, cho một số đông đồng bộ! Ngày ngày, chúng ta sẽ cùng kéo ra ngoài đường trong những bộ quần áo na ná nhau gần như đồng phục, cùng nhau ồn ào, hay cùng nhau lặng lẽ.Cứ 'đến tuổi' là ta cùng dựng vợ gả chồng. Lấy nhau xong rồi đẻ, đẻ xong đứa một sẽ bị giục có đứa hai. Rồi ky cóp mua nhà, mua xe cho ổn định. Nếu không nhà không xe thì sẽ bị xã hội cho là thất bại. Nếu chuyện gia đình lục đục thì bị coi là bất hạnh, là mẹ đơn thân thì bị xã hội thương hại, xót xa. Lớn tuổi chưa lấy chồng thì bị cho là ế! Mọi thứ không nằm trong cái quỹ đạo 'hoàn hảo' của xã hội mặc định ra sẽ bị cho là sự khác người!Mà trong cuộc đời ai chẳng ước ao có những chuỗi ngày êm đẹp như cổ tích. Ấy nhưng mà giả như cổ tích không xảy ra bởi chẳng có gì là hoàn hảo hoàn toàn hay có những cá thể lại thích sống một cuộc sống tự do hoang dã, hay đơn giản, chỉ là chính mình - thì sao?'.Hà Anh và chồng sắp cưới.
Trước đó, Hà Anh cũng đã đăng tải đoạn hội thoại khá dài giữa cô và vị hôn phu. Cùng với đó, siêu mẫu bất ngờ đề cập đến ý tưởng về việc sẽ thuê người đẻ hộ để cô vẫn giữ được dáng đẹp, khỏe và vẫn tiếp tục đi làm việc như bình thường. Tuy nhiên, chồng sắp cưới của cô không đồng ý: 'Anh sẽ đặt đứa con vào bụng em! Và em sẽ mang nó! Anh sẽ đi làm về và hôn lên bụng em!'.Vào ngày 10/7 vừa qua, Hà Anh đã tổ chức lễ đính hôn cùng Olly tại khách sạn 5 sao ở Sài Gòn. Lễ đính hôn của siêu mẫu chỉ mời gia đình và bạn bè thân thiết. Theo siêu mẫu, chồng cô là một người sống chân thành và rất lãng mạn bằng những quan tâm nhỏ nhặt, đáng yêu.Chính tình yêu đích thực này đã khiến Hà Anh thay đổi, cô không còn là người thích gì làm nấy mà giờ đây, mỗi khi làm việc gì, cô đều cảm nhận được rõ rệt ý thức, trách nhiệm của mình trong đó. Không còn những cảnh giận dỗi vu vơ mà thay vào đó là một Hà Anh bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm cao và gạt bỏ cái 'tôi' quá lớn của mình gia đình nhỏ.Theo chia sẻ của Hà Anh, chồng cô tên Olly Dowden, quốc tịch Anh, ít hơn cô hai tuổi. Olly từng làm việc ở nhiều nơi trên thế giới. Khi tới Việt Nam, anh bắt tay vào công việc kinh doanh và đã có những thành công nhất định. Hiện, anh là giáo viên trường quốc tế của Anh quốc tại TP. HCM.
Xem thêm:
Siêu mẫu Hà Anh quyến rũ với mái tóc Napla bồng bềnh mềm mượt
Giọng hát Việt 2015: Chiến thắng của Mỹ Tâm hay của Đức Phúc?
HH Thu Thảo, Mỹ Linh, Phương Thanh và những mối tình bí mật

Theo Người đưa tin


Theo ngaynay.vn